“กบ-เสาวนิตย์” กลับมาอีกครั้งกับ GOB Concert Series 2
Because of LOVE
รูปแบบคอนเสิร์ตเล็ก ๆ แบบอบอุ่นแต่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าจากบทเพลงที่เธอเลือกเฟ้นมามอบให้กับแฟนเพลง

 

“ เพราะรอยยิ้ม และความรัก ความทรงจำดี ๆ ที่เราได้แชร์กันในคอนเสิร์ตครั้งที่ผ่านมาใน ‘Shades of Love’ เป็นกำลังใจสำคัญที่สนับสนุนให้กบต้องหาโอกาสมาเจอแฟน ๆ อีกครั้ง เราจะได้ร่วมแชร์ประสบการณ์ดี ๆ ผ่านเสียงเพลงที่เราชอบคล้าย ๆ กันอีกครั้งนะคะ คอนเสิร์ตนี้เกิดขึ้นได้เพราะความรักจริง ๆ ค่ะ และครั้งนี้กบก็อยากจะขอรำลึกถึงคุณลุง ดร.สุขุม นวพันธ์ ผู้มีพระคุณที่ท่านเพิ่งจากไปด้วยค่ะ .. ด้วยความรักความเมตตาของท่าน กบถึงมีวันนี้และได้เจอแฟน ๆ ที่น่ารักของกบค่ะ”

GOB Concert Series #2 ‘Because of LOVE ’ ในครั้งนี้ ‘กบ’ เพิ่มความพิเศษด้วยการเฟ้นเฉพาะเพลงฮิตติดชาร์จอันดับหนึ่งของทุกยุคที่คิดถึงมาเรียบเรียงใหม่เพื่อการแสดง อาทิ ‘As Time Goes By’, ‘Can’t Help Falling in Love’, ‘Just the Way You Are’, ‘The Power of Love’, ‘ Valentine’, ‘Nothing’s Gonna Change My Love for You’,

และชวนวงดนตรีรู้ใจเฉพาะกิจ “GOB-Talented Band” โดยมีเพื่อนซี้นักดนตรีฝีมือดีที่ทัวร์การแสดงทั่วโลกอย่าง ‘Cho Yoongseung’ มาเป็น Music Director ให้อีกครั้ง และวง Quartet จาก RBSO (Royal Bangkok Symphony Orchestra) มาร่วมสร้างความไพเราะ  ท่ามกลางบรรยากาศศิลปะของพิพิธภัณฑ์มูลนิธิสุขุโมซึ่งก่อตั้งโดย ดร.สุขุม นวพันธ์ ซึ่งยังไม่เคยเปิดให้สาธารณชนเข้าชมมาก่อน แต่คุณ ๆ ที่มาชมคอนเสิร์ตของ ‘กบ’ จะได้ชมเป็นก่อนใคร

รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนมูลนิธิสุขุโม และมูลนิธิช่วยการศึกษาเด็กพิเศษและเด็กด้อยโอกาส ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี


รอบแสดง : วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563  เวลา 18.00 น.  ณ พิพิธภัณฑ์มูลนิธิสุขุโม (300 ที่นั่ง)
บัตรราคา : VIP 5,000 / 3,000 / 2,500 บาท
สอบถามและซื้อบัตรได้ที่ Facebook Page : Gob Saovanit Concert Series