สุดฟิน!! “GMM SHOW”
เนรมิตเทศกาลดนตรีในบรรยากาศริมทะเล ให้แฟนๆหายคิดถึงกับ
“Chang Music Connection Presents NangLay Beach Party And Music Festival”

GMM SHOW

ผ่านไปอย่างเต็มอิ่ม จุใจ สำหรับคนรักเทศกาลดนตรี ปาร์ตี้ และบีช ไลฟ์สไตล์ ที่เดินทางมาจากทั่วประเทศ ถือเป็นการรวมคนที่หลงใหลในดนตรี ปาร์ตี้ และคนที่ชื่นชอบกิจกรรมสนุกๆ ในบรรยากาศริมทะเลได้มารวมตัวกัน พร้อมแต่งตัวมาอย่างจัดจ้าน ทั้งสีสัน ความเซ็กซี่ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง เต็มพื้นที่ชายหาดชะอำ ที่ GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย ได้เนรมิตเทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents NangLay Beach Party And Music Festival” เมื่อวันเสาร์ที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา ณ TRIPLE TREE BEACH (ใกล้ครัวเม็ดทราย) อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดยทีมงาน Idea Fact (ไอเดียแฟค)” ผู้จัดมิวสิคเฟสติวัลที่มีไอเดียสุดสร้างสรรค์ งานนี้เต็มไปด้วยแก็งเพื่อน บางคนมากับแฟน หรือมาเป็นครอบครัว ก็ตอบโจทย์ความสุขได้อย่างลงตัว เพราะในงานมีมุมกิจกรรมมากมายให้เลือก แล้วแต่ความชอบ ไม่ว่าจะเป็น NANGLAY BEACH CLUB โซนปาร์ตี้สุดแซ่บ, NANGLAY SEA BAR X Iconic Vinyl Studio โซนบาร์สุดชิวที่มาคู่กับเสียงดนตรี, ACTIVITY ZONE X MENTAGRAM โซนกิจกรรมบีชไลฟ์สไตล์ ที่คัดสรรกิจกรรมทางทะเลสุดอินเทรนมาด้วย และที่สำคัญ NANGLAY MAIN STAGE โซนคอนเสิร์ตที่มีโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ พร้อมศิลปินชื่อดังมากมายครบทุกแนวเพลง

GMM SHOW

ก่อนที่หนุ่มสาวจะทยอยเข้างาน GMM SHOW ได้จัดเตรียมให้ผู้ชมและทีมงานทุกคนต้อง Pre-Register ล่วงหน้าก่อนเดินทางเข้ามาบริเวณงาน และต้องผ่านระบบคัดกรองความปลอดภัยตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยจะต้องได้รับวัคซีนไม่ต่ำกว่า 2 เข็ม และมีผลตรวจ ATK ภายใน 48 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ตรวจเอง และผล ATK ภายใน 72 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ตรวจผ่านระบบหมอพร้อม

ทันทีที่ลมเย็นส่งสัญญาณ ฝั่ง NANGLAY SEA BAR X Iconic Vinyl Studio โซนบาร์สุดชิวที่มาคู่กับเสียงดนตรี มีวงน้องใหม่มาแรง ZEE และ VITAMIN D FROM THE SUN โชว์ต้อนรับทุกคนที่เดินเข้ามา ก่อนที่จะไปถึง NANGLAY MAIN STAGE  ที่ได้ Slapkiss เป็นวงแรกที่ออกมาต้อนรับทุกคนด้วยเพลง แฟนเก่าคนโปรด ไปต่อกับ อะตอม ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่นตั้งแต่ขึ้นมาโชว์เพลง Good Morning Teacher จนถึงเพลง อ้าว และต่อด้วย นนท์ ธนนท์ ที่ขนเพลงฮิต ฝืนตัวเองไม่เป็น, พิง มาให้ร้องตามกัน จากนั้นวง ทิลลี่เบิร์ด รับช่วงต่อรัวเพลงไม่ยั้ง พอจบเพลง คิด(แต่ไม่)ถึง มาถึงคิววง พาราด็อกซ์ ที่ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวังจากรูปแบบโชว์สุดเหนือการคาดเดาแต่สร้างรอยยิ้มให้ทุกครั้ง ไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปนาน ปาล์มมี่ กระโดดขึ้นเวทีมาชวนให้โยกกันตามจังหวะเต้นแร้งเต้นกา ต่อด้วยวง THREE MAN DOWN ที่ระเบิดพลังเสียงในเพลง ถ้าเธอรักฉันจริง รู้สึกได้ถึงพลังที่คิดถึงแฟนเพลง และปิดท้ายด้วยจังหวะฮิปฮอป ยัวร์บอยทีเจ ขวัญใจวัยรุ่นที่ไม่มีใครร้องตามเพลงไม่ได้จากนั้นส่งต่อให้ DJ. Roxy June และ DJ. Xillix พร้อมอำลากันด้วยรอยยิ้มและความสนุกกลับบ้าน

GMM SHOW

นอกจากบรรรยากาศและความสนุกทั้งหมดแล้ว GMM SHOW ขอขอบคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรีและชาวเพชรบุรีที่ให้การต้อนรับและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีในทุกๆด้าน หลังจากนี้ GMM SHOW พร้อมรองรับการจัดเทศกาลดนตรีและคอนเสิร์ตต่อๆ ไป ด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ด้วยความห่วงใยในสุขภาพและความปลอดภัยของแฟนเพลงทุกคน