สมกับเป็นเหล้าเก่าในขวดใหม่ที่ยังคงความเก๋าไว้อย่างครบถ้วน ล่าสุด 3 สมาชิกวงผี Ghost (โกสต์) นำทีมโดย “เอก – สุทธิเทพ สัตนาโค(นักร้องนำ) เก่ง-นที แสนทวี (เบส) และ โอ่ง-วิสารท กุลศิริ(กีต้าร์) ก็นำเอาเสียงดนตรีไปหลอกหลอนกันไกลถึงแดนปลาดิบ ด้วยโชว์สุดมันส์กันถึง2วัน กับ “GHOST Oyasuminasai Live in Tokyo 2017 (โกสต์ โอยาสุมินาไซ ไลฟ์ อิน โตเกียว 2017)”

GHOST Live in Tokyo 2017 GHOST Live in Tokyo 2017

ประเดิมด้วยวันที่ 9 ธค.กับ Live House Nutty’s(นัตตี้) ย่าน Machida(มะชิดะ) นอกจากวงดนตรีจากประเทศเจ้าบ้านอย่างญี่ปุ่นแล้ว ไฮไลต์ของโชว์ในวันนี้อยู่ที่ วงร็อกสัญชาติไทยอย่างGhost ต้องโคจรไปปะทะความมันกับวงจากประเทศสเปน แต่งานนี้ไม่ต้องลุ้นหัวก้อย เพราะทั้ง2วงโชว์ลีลาไว้ลายแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

GHOST Live in Tokyo 2017 GHOST Live in Tokyo 2017

ต่อยอดความสนุกกันอีกระลอกในวันที่ 11 ธค. คราวนี้เหล่าGhoster(โกสต์เตอร์)มารวมตัวเช็คอินกันที่ LUSH (ลัช) ย่าน Shibuya(ชิบุยะ) นอกจาก2เพลงฮิตของวงอย่าง “อย่ามาหลอกหลอนฉันอีก” และ “จะเป็นของเธอตลอดไป” แล้ว Ghost ยังจัดเต็มเสิร์ฟความมันส์แบบอันลิมิตเล่นเอาระอุสวนทางกับอุณหภูมิข้างนอกฮอลล์กันเลยทีเดียว

โดย “เอก” นักร้องนำ ได้กล่าวถึงประทับใจในการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า

         “ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของพวกเราวงGhostนะครับที่ได้มาโชว์ที่Live House ที่ประเทศญี่ปุ่น นอกจากวงของพวกเราแล้ว ก็ยังมีวงจากประเทศญี่ปุ่นเอง และวงจากต่างประเทศอย่างสเปนมารวมอยู่ในโชว์ด้วย นอกเหนือจากความสนุกและประสบการณ์ที่ได้มาโชว์ในต่างประเทศครั้งแรกแล้ว ก็ยังมีความประทับใจจากแฟนเพลงทั้งชาวไทยและต่างประเทศ พวกคุณทำให้เรามีพลังงานดีๆที่จะกลับไปทำงานให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

      ขอบคุณมิวซิกมูฟฯและค่ายมี เรคคอร์ดที่ทำให้พวกเราได้มีโอกาสได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆในการทำงานครับ และนอกเหนือจากการทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้เรายังมาถ่ายงานเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับซิงเกิลใหม่ของวงโกสต์ด้วยครับ ซึ่งต้นปีหน้าผีจะออกอาละวาดกันอีกครั้งด้วยเสียงเพลงครับ ฝากแฟนเพลงรอติดตามผลงานและโปรเจคใหม่ๆของพวกเราด้วยนะครับ…ขอบคุณครับ”

GHOST Live in Tokyo 2017 GHOST Live in Tokyo 2017

สามารถอัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของวง Ghost และค่าย ME Records ได้ที่
Facebook:   https://www.facebook.com/ghostandrun /  https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @Ghostandrun   /   @merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS