ไปรษณีย์ไทยมอบชุดปฏิทินออลล์อินวัน คอลเลคชันพิเศษ “เคียงข้างคนไทย วางใจทุกการส่ง”

สร้างความสุขให้กับคนไทยในทุกเทศกาล สำหรับแบรนด์สื่อสารและการขนส่งเจ้าใหญ่ “บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด”
ซึ่งไม่เพียงแต่จะมุ่งทำหน้าที่ในการส่งต่อจดหมาย พัสดุ และเอกสารสำคัญ เท่านั้น แต่ยังมีแคมเปญ รวมทั้งกิจกรรมที่สร้างรอยยิ้มให้คนในสังคมมาอย่างต่อเนื่อง

และล่าสุดกับเทศกาล ขึ้นปีใหม่ 2564 ไปรษณีย์ไทยก็ขอมอบความสุขให้ตลอดทั้ง 12 เดือน ด้วยชุดปฏิทินตั้งโต๊ะคอลเลคชันพิเศษ ของขวัญแทนใจภายใต้แนวคิด

“เคียงข้างคนไทย วางใจทุกการส่ง”

ภายในประกอบด้วยอาร์ทเวิร์คสีสันสดใสบอกเล่าสตอรี่ภารกิจของไปรษณีย์ไทยที่พร้อมนำส่งสิ่งของและมอบความสุขให้กับคนไทยในทุกพื้นที่ พร้อมแสดงถึงความเป็นเพื่อนแท้ของคนไทยในทุกสถานการณ์

สำหรับความพิเศษของปฏิทินชุดนี้ เมื่อแกะออกมาสามารถวางตั้งเป็นกล่องใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน เหมาะสำหรับคนที่มีโต๊ะนั่งทำงานหรือพนักงานออฟฟิศเป็นอย่างมาก ในส่วนของตัวปฏิทินก็มีความเก๋ไก๋ ไม่แพ้กัน สามารถแกะภาพปกด้านหน้านำมาเขียนเป็นโปสการ์ดหรือข้อความแทนใจส่งถึงกันและกัน ซึ่งหากอยากส่งถึงใครก็เพียงแค่ติดแสตมป์ แล้วนำไปส่งได้ที่ตู้ไปรษณีย์ที่ตั้งอยู่กว่า 20,000 จุดทั่วประเทศ

ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้ เพราะกล่องที่บรรจุปฏิทินชุดนี้มีความแข็งแรงทนทานเทียบเท่ากล่องพัสดุจริง ซึ่งผู้ที่ได้รับปฏิทินสามารถนำกล่องไปบรรจุสิ่งของแล้วฝากส่งกับไปรษณีย์ไทยได้เหมือนกับการส่งสิ่งของทั่วไป หรือจะส่งปฏิทินชุดนี้ไปให้กับคนทางบ้านหรือคนที่ห่วงใยก็ได้เช่นกัน

สำหรับปฏิทินชุด “เคียงข้างคนไทย วางใจทุกการส่ง” นี้ไปรษณีย์ไทยจะมอบให้กับผู้ใช้บริการ องค์กรธุรกิจ และหน่วยงานพันธมิตร ตั้งแต่วันนี้หรือจนกว่าจะหมด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545

#สุขทุกครั้งที่ถึงมือคุณ #ไปรษณีย์ไทย #ปฏิทิน


ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @ThailandPost