FM ONE Keep Eating Rally3 กรุงเทพฯ-หัวหิน อิ่ม อร่อย สนุก ครบทุกรสชาติ  กับแรลลี่หนึ่งเดียว ที่ขอร้อง อย่า หยุด กิน!!! ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 4-5 ส.ค.61

เริ่มต้นตั้งแต่จุดสตาร์ทที่ ที่ The Paceo Park กาญจนาภิเษก กับเหล่า DJ FM ONE ที่มารอต้อนรับกันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง DJ แจ็คไรเดอร์, DJ คิว, DJ เทมส์, DJ ป๋อ, DJ ต้อง, DJ บอมบ์ อร่อยตั้งแต่เริ่ม กับ สำรับอาหารไทย หมูโสร่ง, กุ้งห่มสไบ, ถุงทอง, ล่าเตียง และฟินกับความนุ่มหอมของ หมูสะเต๊ะอาซ้อ

                 

      

ก่อนเข้า TC1 สักการะองค์พระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐมDJ บอมบ์ ประจำจุด จัดเต็มความอิ่มกับ ข้าวหมูแดงหมูกรอบนายฉั๊ว, ขนมเปี๊ยะคัสตาร์ไข่เค็มลาวา, เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อนฐาปนีย์

    

ต่อที่ TC2 DJ ต้อง สาวสวยประจำการ ที่ Secret Space คาเฟ่เขาวงกต กับภารกิจของ กรุงศรีกิ๊ฟต์ ก่อนเติมพลังด้วย ก๋วยเตี๋ยวหลอดแม่อุ๋ย, สลัดโรลสามสหาย, กล้วยทอดต้นโพธิ, เครื่องดื่มอิตาเลี่ยนโซดา

เข้าสู่ TC3 ร้านโอ่งข้าวโอ่งน้ำ  DJ ป๋อ รับหน้าที่พาทุกคนทำภารกิจของ เปา วินวอช และกินต่อแบบไม่ต้องพัก กับ ก๋วยเตี๋ยวไข่คุณแหม่ม, น้ำพริกโอ่งแตก, เต้าหู้ดำไว้ลาย

      

ไปต่อกันที่ TC4 ที่ Danus’ Hobby Farm ที่ผู้แข่งขันล้วนบอกต่อว่า DJ    หล่ออยู่ที่นี่ DJ เทมส์ ชวนเล่นเกมสนุกๆ กับ FB Battery พร้อมของอร่อยสดชื่น อย่าง ข้าวแช่ป้าเอื้อน, ขนมครกทรงเสวย, น้ำเสาวรสโซดา, ชาแอปเปิ้ล

จากนั้นมาถึงมื้อกลางวัน ที่ TC5 ชมวิวซีฟู้   ด DJ แจ็คไรเดอร์ มาคอยทุกคนที่นี่  พร้อมกิจกรรมจาก AirAsia Santan  และเต็มอิ่มกับมื้อกลางวัน ตบด้วยของหวานขึ้นชื่อ โอวทึ้งนายกี๋ ก่อนเข้าพักที่ ดุสิตธานี หัวหิน ยังกินไม่หยุด กับ ตะโก้เสวยเบญจพงศ์ ที่คิดว่าจะเป็นเมนูสุดท้าย แต่เซอร์ไพร์ส!!! ขอร้องอย่าหยุดกิน ด้วยขนมเทียนแม่นงนุช(มีชัย) จัดให้ถึงห้องพัก

      

      

ช่วงค่ำมาสนุกกันต่อกับ ดินเนอร์ปาร์ตี้ ในธีม “เอร็ด อร่อย ALOHA” มินิคอนเสิร์ต แสตมป์ อภิวัชร์ ที่งานนี้ ผู้ฟังที่น่ารักของเราได้แอบจัดเซอร์ไพร์สขอแต่งงานแฟนสาวกันด้วย เล่นเอา DJ และผู้ร่วมกิจกรรม ได้เสียน้ำตากันไปเลย

ก่อนจะปิดท้ายวันรุ่งขึ้น ที่นอกจากจะอิ่มท้องแล้ว ก็ยังอิ่มบุญ ด้วยการไปเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ ที่โรงเรียนเพชรบุรีปัญญานุกูล

        

ขอบคุณผู้ฟัง FM ONE ที่มาร่วมกิจกรรมกันในครั้งนี้ รวมถึงทุกๆ คนที่ติดตามกันมาโดยตลอด ครั้งต่อไปเราจะพากินวนไปที่ไหน ติดตามให้ดี ปลายปีนี้เจอกัน!!! แต่ก่อนจะไป เรามีคลิปมาฝาก เผื่อว่าคุณจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นจ้าาา

 

คุณผู้ฟังที่อยากได้รูปชัดเวjอร์ ๆ ๆ ๆ  คลิกโหลดเลยจ้าาา .. http://bit.ly/2w9RLYh