‘เวียร์-ศุกลวัฒน์’ นำทีมชาว “FM ONE 103.5”

กินวนตลอดทั้งทริปในกิจกรรม ‘FM ONE KEEP EATING RALLY’

 

 

คลื่น “FM ONE 103.5” ยกก๊วนออกทริปแรลลี่ตามหาของอร่อยตลอดเส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน บรรยากาศช่วงเช้า ชาว “FM ONE 103.5” คึกคักรวมตัวกันที่ “เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก” ก่อนจะเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่น เมื่อ “ดีเจ. ออย-วรนิษฐ์ รัตนมั่นคงพงศ์” “ดีเจ.บอมบ์ โทณะวนิก” เปิดตัวพระเอกของงาน “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” มาพูดคุยและร่วมกันส่ง ผู้เข้าร่วมแรลลี่ให้แยกย้ายไปตาม TC ต่างๆ ที่ขอบอกว่าของกินแน่นสุดๆ ตั้งแต่ กล้วยอบน้ำผึ้งทอด, ไอศกรีม 300 ห้อง มีให้เลือกทั้งไอศกรีมกุ้ง – ปลาหมึก – กะทิสด ต่อด้วย ลอดช่องวัดเจษฯ และต่อด้วยไปชิม เค้กฝอยทองเจ้าแรกแห่งประเทศไทย, ฮ่อยจ๊อ แม่จินดา, แกงส้มใบชะคราม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยและปลาทูแดดเดียวทอด จนท้องเริ่มตึงกันแล้วก็ไปตามล่าเก็บคะแนนต่อที่ สวนสัตว์ The Field Animals Dream และฝากท้องช่วงกลางวันที่ร้านอาหาร Sea Zabb กับเมนูแสนอร่อย ทั้ง หมูนายก, แกงคั่วหัวตาลกุ้งสด, เนื้อกระพงสามรส, กะหล่ำปลีน้ำปลา, ไข่เจียวปู, และ ต้มยำทะเลน้ำข้น

อิ่มท้องกันแล้วก็เดินทางไปเช็คอินกันที่ “โรงแรม โซ โซฟิเทล หัวหิน” ต่อด้วยดินเนอร์ปาร์ตี้ในธีม “EAT ME IF YOU CAN” โดยมีหนุ่มเวียร์มาให้คะแนนผู้เข้าแข่งขันที่แต่งตัวถูกต้องตามธีมด้วยตัวเอง พร้อมปิดท้ายค่ำคืนด้วยเสียงเพลงเพราะๆ จากศิลปิน “ป๊อบ ปองกูล” ต้องบอกว่างานนี้ “FM ONE 103.5” จัดหนัก จัดเต็ม ทั้งของกินและของรางวัล เรียกได้ว่าไม่มีใครกลับบ้านไปมือเปล่า

สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมนี้ ติดตามกันให้ดีว่า ครั้งหน้าจะเป็นกิจกรรมอะไร ได้ที่ทางwww.fmone1035.com, facebook.com/fmone1035, IG : fmone1035