ซิงเกิ้ลแรกจากศิลปินน้องใหม่ค่าย LOVEis
ศิลปิน “ฟ้าร้อง” ส่งเพลงแรกที่มีชื่อว่า “ฟ้าร้อง”

“ฟ้าร้อง” เทวดล อ่อนสัมฤทธิ์  ศิลปินน้องใหม่จากค่าย LOVEiS entertainment ผู้หลงรักเพลง R&B Neo-Soul เป็นชีวิตจิตใจ ด้วยเนื้อเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ ชวนหลงใหล มีความฝันที่อยากจะมีเพลงเป็นของตนเองสักเพลง วันนี้ความฝันได้เป็นจริงแล้ว เพราะฟ้าร้องมีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเองแล้วกับเพลงที่มีชื่อว่า “ฟ้าร้อง” (Far) ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับเจ้าตัวนั่นเอง

ด้วยความที่ฟ้าร้องเติบโตมากับเพลง Soul สไตล์เพลงนี้มีกลิ่นอายของเพลง Soul ยุค 70s ซึ่งในส่วนดนตรีนั้น ได้มือกลองระดับโลก อย่าง Josh Teitelbaum มาร่วมงานซึ่งเป็นมือกลองสาย Vintage   ที่มีสำเนียงกลองเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังได้มือไวโอลินจาก Boston อย่าง Volt มาร่วมเสียงเครื่องสายและได้ Composer ขั้นเทพอย่าง Janpat (Madpuppet Studio) มาวาดลวดลายทั้ง เสียง Rhodes และเสียง Organ ทำให้เพลงนี้มีกลิ่นอายดนตรีที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของเนื้อร้องและทำนองเพลงนี้เกิดขึ้นในระหว่างที่อยู่ในห้องอัดเดโม่ของค่าย โดยมี Billy BeaR , ฟ้าร้อง , ว่าน วันวาน และ คาบิ ได้ร่วมกันขึ้นโครงเพลงนี้โดยเกิดจาก ฟ้าร้อง ต้องการที่จะเล่าเรื่องราวของเพลงไปกับความคิดถึงในช่วงเวลาที่ไม่มีเขาคนนั้นอยู่ในชีวิต ทำให้เกิดไอเดียเป็นเพลงที่ชื่อ   ฟ้าร้อง และเพื่อเป็น Gimmick ของเพลงคือ ทุกครั้งที่ฟ้าร้อง ภาพเก่าๆ ที่เคยมีร่วมกันกับคนที่คิดถึงก็จะย้อนกลับมาทำให้เศร้าทุกครั้งอีกทั้ง ยังเป็นชื่อของตัวศิลปินที่เป็นผู้ถ่ายทอดเพลงนี้ผ่านเสียงร้องของเขานั่นเอง

สามารถติดตามผลงานเพลงและ MV “ฟ้าร้อง” (Far) ได้ทุกสตรีมมิ่ง และติดตามอัพเดทข่าวสารการเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook : LOVEiS, Farong Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent, Farongst  และYoutube/LoveisChannel