“เต๋า” ยัวร์บอยทีเจ จัดหนักส่งเพลงอัดสดๆ พร้อมลายเซ็นต์ส่งถึงบ้าน
ใน
#แฟนแคมกับยัวร์บอยทีเจ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับกิจกรรม  FANCAMxURBOYTJ ที่พี่หมี URBOYTJ หรือ “เต๋า” จิรายุทธ ผโลประการ UrboyTJ (ยัวร์บอยทีเจ)  ชวนแฟนคลับมาเดทหน้าจอ เม้าท์มอยแบบชิลๆ ผ่าน Facebook LIVE บนแฟนเพจ เช้นจ์2561 (CHANGE2561) งานนี้บอกได้คำเดียวว่าทำเอาเหล่าแฟนคลับที่ไม่ได้ร่วมกิจกรรมอิจฉาหนักมาก เพราะเดทครั้งนี้ดีต่อใจสุดๆ เริ่มกิจกรรมด้วยการที่หนุ่มเต๋าและ 4 สาวผู้โชคดีได้แก่ สาวแอม จากอ่างทอง  สาวหน่อย จากกรุงเทพ แซนดี้  จากโคราช และ โบว์ สาวพูดน้อยจากนครปฐม ได้ทำความรู้จักแนะนำตัวกันและกัน ก่อนที่หนุ่มเต๋าจะบอกข่าวดีกับเหล่าแฟนคลับว่า อัลบั้มใหม่เสร็จแล้ว โดยทั้ง 10 เพลงในอัลบั้มจะเป็นเพลงใหม่ทั้งหมด และจะมี 1 เพลง โบนัส ซึ่งแฟนๆ สามารถไปหาฟังได้ในอัลบั้ม โดยจะออกช่วงปลายเดือนตุลาคม หรือไม่ก็ต้นเดือนพฤศจิกายนอย่างแน่นอน

เมื่อถูกถามถึงสาเหตุที่เลือกทั้ง 4 มาเป็นผู้โชคดี ซึ่งนักร้องหนุ่มกล่าวแจงว่า “จริงๆ เลือกค่อนข้างยากนะ เพราะส่งมาเยอะ ผมก็เกรงใจคนอื่น ก็เลยให้หลายๆ คนมาช่วยกันเลือก ว่าชอบรูปไหนหรือข้อความไหน แล้วค่อยๆ คัดออกจนเหลือ 4 คน” ก่อนจะต่อด้วยการเล่นเกมกับผู้โชคดี โดยคำถามส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับเอ็มของ URBOYTJ อาทิ “เอ็มวีเพลงไหนของ URBOYTJ ที่มีการตีเทนนิส”  “เอ็มวีเพลงไหนที่มีภาพขาวดำ” “เอ็มวีเพลงไหนที่ย้อมผมสีชมพู” “เอ็มวีเพลงเค้าก่อน ร้องคำว่าเค้าก่อนกี่ครั้ง”  “เอ็มวีเพลงวายร้าย ป้ายที่ถือคือตัวเลขอะไร” ซึ่งเหล่าแฟนคลับก็ไม่ทำให้ผิดหวังตอบถูกกันไปคนละข้อสองข้อ หนุ่มเต๋า ได้แจกรางวัลให้ผู้โชคดีทุกคนด้วยเลือกเพลงให้แล้วร้องเพลงอัดใส่ทัมไดร์ฟส่งถึงบ้าน งานนี้ทำเอาสาวๆ ถึงกับกรี๊ดกร๊าดด้วยความถูกใจเพราะนอกจากเพลงแล้วบน   ทัมไดร์ฟของแต่ละคนยังมีลายเซ็นต์พร้อมรูปหัวใจอีกด้วย

ต่อเนื่องความฟินกันให้จุกใจเมื่อ หนุ่มเต๋า ขอโชว์เพลง “ รังเกียจกันไหม” กันแบบสดๆ  โดยมี “หนึ่ง” เป็นผู้เล่นกีด้าร์ เพื่อมอบให้กับแฟนคลับทุกคน ก่อนที่เหล่าแฟนคลับจะกล่าวถึงความรู้สึกของตัวเองว่าประทับใจอะไรในตัวหนุ่มเต๋า ยัวร์บอยทีเจ งานนี้นอกจากจะทำเอานักร้องหนุ่มถึงกับเขินแล้วยังมีน้ำตามซึมๆ ด้วยความซาบซึ้งอีกด้วย

โดย “เต๋า” จิรายุทธ  UrboyTJ (ยัวร์บอยทีเจ)  ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า  “ ขอบคุณมาก  น่ารักมากเลย ขนลุก ดีใจมากๆ เลย ปกติผมไม่ได้เป็นคนที่ชอบแสดงออกความดีใจหรือความรู้สึกอะไร แต่ถ้าถามว่าเรารู้สึกไหม ก็รู้สึก โอเคปะ ผมดีใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งให้คนอื่นมีความสุข  ก็อยากจะบอกทุกคนไม่ใช่แค่ 4 คนนี้ อยากบอกคนอื่นๆ ด้วยที่ดูไลฟ์ หรือเป็นแฟนคลับเรา ว่าขอบคุณมากๆ ที่อยู่ตรงนี้ เพราะเราก็ไม่เคยคิดว่าจะมาเป็นศิลปินเดี่ยวได้ เพราะเราถูกสั่งสอนมาว่าเราไม่สามารถเป็นศิลปินเดี่ยวได้หรอก เพราะเราอาจจะไม่พร้อม หน้าตาเราอาจจะไม่ได้ หรืออะไรก็แล้วแต่ แต่วันหนึ่งพอเราตัดสินใจ ว่าเราอยากทำเพลงโดยไม่สนว่าจะต้องเป็นศิลปินเดี่ยวหรืออะไร และวันหนึ่งที่มีคนมาชอบเพลง ชอบตัวตนของเราและคอยซัพพอร์ตทุกอย่าง มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆ แม้เราจะไม่ได้แสดงออก แต่ก็อยากให้ทุกคนอยู่อย่างนี้ไปเรื่อยๆ เพราะเราคงไม่เปลี่ยนไปจากนี้ อยากจะบอกว่า ขอบคุณทุกๆ คน มากๆ”

ปิดท้ายกิจกรรมครั้งนี้ด้วยการที่เหล่าผู้โชคดีทั้ง 4 ร้องเพลง “วายร้าย” เซอร์ไพร์สหนุ่มเต๋าพร้อมยกป้ายที่เขียนด้วยลายมือตัวเองว่า “รักนะคะ” ทำเอาหนุ่มเต๋าซาบซึ้งจนต้องเซลฟี่กับเหล่าผู้โชคดี เพื่อบันทึกภาพความทรงจำ ผ่านหน้าจอ  ส่งท้ายงานแฟน     มีตติ้งครั้งนี้ให้สมบูรณ์ อบอุ่น และประทับใจ แฟนๆ สามารถชมคลิปเต็มๆ ได้ทาง FACEBOOK ของ CHANGE2561  : 

https://www.facebook.com/change2561/videos/3245359408875569/?vh=e&extid=p1stWQ9rJLo7dDnK&d=n