อย่าไปแคร์ ฟาด ๆ ไปเลยแม่!” เจออะไร ในแง่ลบต้องจัดการให้หมด
“ฟาด” FAAD ซิงเกิลใหม่สุดแซ่บจากโปรเจ็กต์ ดัมบ์ ฟาวนด์
การทำงานรวมกันของสองแร็ปเปอร์สาว สุนารี กับ มิลลี
ที่จะกลายเป็นเพลงที่ “ฟาด” ที่สุดของปีนี้

ดัมบ์ ฟาวนด์ (D.U.M.B. Found) โปรเจ็กต์ทางดนตรีของ ดัมบ์ เรคอร์ดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) เปิดตัวมาพร้อมกับการนำเสนอความแปลกใหม่ให้วงการเพลงไทยอย่างต่อเนื่อง สมกับเป้าหมายของโปรเจ็กต์นี้ ที่ให้ศิลปินมีอิสระในการทำงานอย่างเต็มที่ ไม่มีกรอบกั้นความคิดสร้างสรรค์

ตั้งแต่เพลงแรก “WTF” ของแพทริกอนันดา (Patrickananda) ไล่มาเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น “2020” ของ คัพนูเดิล (Cupnoodle), “Interline” โดย อเล็ก โอราชิ (Alec Orachi), “ทัก (Hello!)” ของ ต้าศิลป์ (Tarsinj), “โง่เอง (Dumb) จาก ซินนามอน (Sinnamon), “Grr Grr on em” ของ ยัง เนวา (Yung Newa) และ “ราตรี” ของ นีโอ (NIIO) ซึ่งบางเพลงยังเป็นการเปิดตัวศิลปินใหม่ให้วงการเพลงไทยอีกด้วย

และล่าสุดกับ “ฟาด” FAAD เพลงใหม่เอี่ยมจากโปรเจ็กต์นี้ แฟนเพลงจะโดนฟาดแบบจัง ๆ โดยสองแร็ปเปอร์สาว สุนารี (Tsunari) แร็ปเปอร์สาวหน้าใหม่ ลูกครึ่งไทย-ตรินิแดด ที่มีความกล้า และมั่นใจในตัวเอง กับ มิลลี (MILLI) สาวฮ็อตที่สายแร็ปรู้จักกันดี จากเพลง “สุดปัง” และ “พักก่อน” 

ทั้งคู่มาจับมือกันทำเพลง “ฟาด” ให้เป็นงานฮิป-ฮ็อป ดนตรีเท่ โฟลว์มีเสน่ห์เตะหู และไหลลื่น ที่สองสาวจะมาชวนแฟน ๆ ฟาดสิ่งที่ไม่ดีออกไป ไม่ต้องสนใจคำพูดในแง่ลบที่ใคร ๆ พูดถึงคุณ มั่นใจในตัวเองเข้าไว้ และเอาคำพูดเหล่านั้น เป็นแรงขับเคลื่อนพาคุณไปในทางที่ดี เพราะไม่ว่าอย่างไร ในชีวิตเราก็ต้องมีเรื่องแบบนี้เข้ามา เพราะฉะนั้นฟาดมันไปไกล ๆ! ด้วยทัศนคติในแบบ ‘Faadtitude(ฟาดติจูด)

งานนี้ใครที่ต้องการพลังบวก เสริมความมั่นใจ เพื่อ “ฟาด” อะไรไม่ดีไปไกล ๆ จากชีวิต สัมผัสกับบีทและโฟลว์ของ “ฟาด” กันได้จากSpotify, Apple Music, Joox และ TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store ที่ยังมีเพลงอื่น ๆ ในโปรเจ็กต์ดัมบ์ ฟาวนด์ให้ได้ฟังกัน

แต่ถ้าอยากโดน “ฟาด” กันเต็มสองตา อิ่มสองหู คลิกไปดูมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ กันได้ที่ยูทูบ แชนแนล DUMB Recordings เช่นเดียวกับเพลงจากโปรเจ็กต์ ดัมบ์ ฟาวนด์ ทั้งหลาย

ฟังจบดูเสร็จ เก็บเวลความมั่นใจให้เต็มหลอด แล้วออกไปฟาดอะไรแย่ ๆ “อย่าไปแคร์ ฟาด ๆ ไปเลยแม่!” กันเลย