ค่าย EXP Entertainment จัดทำโครงการ ส่งมอบกล่อง ‘EXP ปันน้ำใจ ช่วยภัยโควิด’ โดยจะมีการจัดส่งให้ทาง เพจอีจัน เพื่อส่งต่อไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย และยังเปิดให้ผู้ที่ประสบภัย หรือเดือดร้อนในสถานการณ์โควิด-19 ให้ส่งข้อความมาแจ้งความประสงค์ขอรับกล่อง EXP ปันน้ำใจ ช่วยภัยโควิด มีจำนวน 100 กล่อง ผ่านทาง Facebook Fanpage : EXP Entertainment ได้ด้วย

โดยภายในกล่องจะมีอุปกรณ์ยังชีพต่างๆ ที่จำเป็นต่อการใช้งาน ทั้งของใช้ส่วนตัว หน้ากากอนามัย เจลล้างมือ ผงซักฟอก สบู่ต่างๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ผู้ที่ประสบภัย สามารถแจ้งความประสงค์ขอรับกล่อง “EXP ปันน้ำใจ ช่วยภัยโควิด” โดยสามารถ Inbox หรือทักข้อความผ่าน Fanpage Facebook EXP Entertainment ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 100 กล่องเท่านั้น

ในวันที่ 24 กันยายนนี้ คุณวงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล ผู้บริหาร ค่าย EXP Entertainment และศิลปินภายใต้สังกัด EXP Entertainment อาทิ อะตอม-กฤชกนก, มีน ณภัทร และแวนโก๊ะ-รัชพล จะนำอุปกรณ์ยังชีพต่างๆ ไปบริจาคที่ ให้กับทางเพจอีจัน เพื่อส่งต่อให้กับผู้ประสบภัยโควิด-19 ทางค่าย EXP Entetainment ขอเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือ และอยากให้คนไทยผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

สามารถเข้ามาติดตามข่าวสารต่างๆ ของค่าย EXP Entertainment ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/EXPent.Official/
Website : https://exp-entertain.com/

#EXPEntertainment #โควิด19 #โควิด #กล่องยังชีพ #EXPปันน้ำใจช่วยภัยโควิด #อะตอมกฤชกนก #ATOMKRITKANOK #Molekul #MEANNAPAT #VANGOE