“เหลือ” ซิงเกิ้ลใหม่จาก electric.neoon.lamp ที่ให้คำจำกัดความสั้นๆ ว่า ยังอยู่, ค้างอยู่

electric.neoon.lamp

เพลงใหม่ “เหลือ” จากวง electric.neon.lamp (อิเลคทริค นีออน แลมป์ซึ่งเพลงนี้ทางวงได้ลองอะไรใหม่ๆหลายอย่าง อาทิ เรื่องวิธีการร้องและดีไซด์เสียงซาวด์ดนตรีใหม่ๆที่แตกต่างจากที่เคยทำ เพลงนี้ทั้งเนื้อร้องและทำนอง แต่งโดย แทน มือกีต้าร์ขอวง โดยเนื้อหาของเพลงพูดถึงว่า เข้าใจแล้วก็รู้ดีเลยล่ะว่าวันนึงเดี๋ยวมันก็คงเลือนๆจางๆไปเอง แค่ตอนนี้อยากรู้เฉยๆ ช่วยส่งสัญญานอะไรให้กันหน่อยได้มั๊ย ว่าอะไรที่ดีๆที่เกิดขึ้นทุกอย่าง มันก็ยังคงอยู่ตรงนั้นไม่ได้ไปไหน” ซึ่งวงให้คำจำกัดความสั้นๆ ของเพลงว่า ยังอยู่ ค้างอยู่ เพลงเศร้าที่บอกเล่าถึงความสัมพันธ์ที่แทบไม่เหลือแล้ว

electric.neoon.lamp

เพลงนี้ได้คนรุ่นใหม่ที่เก่งๆ มาร่วมงานหลายส่วน อาทิ พาร์ทดนตรีได้โปรดิวเซอร์ “เมฆ Machina” ที่ทำงานรู้ใจกันตั้งแต่เพลง สุขุมวิท และหนีไป ก็มาร่วมงานกันต่อในเพลงนี้ และในส่วนของภาพปกกับ Lyric Video ได้นักวาดแนว Illustrator รุ่นใหม่ที่มีแฟนๆ ติดตามเยอะในตอนนี้อย่าง “ตุลยา ตุลย์” ที่ได้มาร่วมงานกันครั้งแรกกับวงด้วยเช่นเดียวกัน

สามารถดาวน์โหลดเพลง “เหลือ” ได้แล้วที่ iTunes และ Qikplay และฟังได้แล้วทุกแพลตฟอร์มผ่านบริการ Apple Music, JOOX ,Spotify, Youtube Music และชมมิวสิควิดีโอที่ Youtube : Tero Mus

electric.neoon.lamp

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่Website:  teromusicasia.com | Youtube:   Tero Music | Facebook: electric.neon.lamp , TeroMusic  | Instagram: electric.neon.lamp . TeroMusicth