คอปเตอร์ ชวน เติร์ด Tilly Birds  ร่วมแชร์ประสบการณ์ของคนรอเก่ง
ในเพลง “เดี๋ยวเธอกับเขาก็คืนดีกัน”

 จากสองแนวเพลงต่างคั่ว อย่าง คอปเตอร์ – วิศรุต เล้าเจริญชัย ค่าย Boxx Music และเติร์ด วง Tilly Birds ค่าย GeneLab ด้วยความรักในเสียงดนตรีเหมือนกันทั้งคู่ จึงพาให้ 2 ศิลปินต่างสไตล์ได้โคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก

ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ คอปเตอร์ “เดี๋ยวเธอกับเขาก็คืนดีกัน” โดยความพิเศษของเพลงนี้ได้ “เติร์ด วง Tilly Birds” มาร่วม Featuring พร้อมทั้งคู่ได้ลงมือเขียนทั้งเนื้อร้องและทำนองร่วมกัน  จึงทำให้เพลงนี้แตกต่างจากซิงเกิลก่อนๆ โดยเพิ่ม Sound, Mood and Tone ในแบบฉบับเพลง Pop/R&B ในยุค 2000 ต้นๆ ซึ่งเป็นรสนิยมการฟังเพลงที่คอปเตอร์ชอบ และมักจะใส่เป็นลายเซ็นอยู่ในเพลงของตัวเองอยู่เสมอ เลยทำให้เพลงนี้ออกมามีสีสันใหม่ๆ และสมบูรณ์แบบตามสไตล์ของคอปเตอร์

ในส่วนของเนื้อหาเพลงนี้มีความโตขึ้น เล่าเรื่องที่มีมิติมากกขึ้น และเข้าใจมุมมองของความรักมากกว่าเดิม โดยเล่าเรื่องของ ” คนที่รอคนๆนึงให้หันมามองเรา ทั้งๆที่รู้ว่าถึงจะรอไปอีกนานเท่าไหร่ก็คงไม่มีประโยชน์ เพราะเขายังคิดถึงคนๆนั้นของเขาอยู่ดี ”

คอปเตอร์ กล่าวถึงเพลงนี้ “ ก่อนอื่นเตอร์อยากขอบคุณพี่เติร์ดมากๆเลยครับ ที่มาร่วมทำให้ซิงเกิลนี้สมบรูณ์แบบ เป็นประสบการณ์ที่ดีของเตอร์ในซิงเกิลนี้มากๆ โดยเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เตอร์ไม่ได้เขียนขึ้นมาจากเรื่องจริงของตัวเอง แต่เป็นเรื่องของคนใกล้ตัวที่เตอร์ได้ยินมา แล้วเอามาเป็นไอเดีย มาต่อยอดจนเป็นเพลงครับ เนื้อหาในเพลงจะพูดถึง คนที่พร้อมจะอยู่ข้างๆเขาเสมอ ไม่ว่าเขาจะเสียใจ ร้องไห้ หรือทุกข์ใจแค่ไหน เราก็จะคอยปลอบอยู่ข้างๆ ทั้งๆที่รู้ว่าวันนึงเดี๋ยวเขาก็กลับไปหาคนๆนั้นอยู่ดี  เป็นเพลงของคนที่เป็น Loser อย่างแท้จริง บวกกับดนตรีที่เป็นสีสันแบบใหม่ของเตอร์ในเพลงนี้ด้วยครับ”

สามารถชม MV เพลง “เดี๋ยวเธอกับเขาก็คืนดีกัน”ได้ที่

LINK MV :  https://www.youtube.com/watch?v=h5jOfE3anoc

ติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารของ คอปเตอร์ ได้ที่

FB : BoxxmusicOfficial , Copter / IG : BoxxmusicOfficial , coptersmurf

YouTube : BOXX MUSIC