‘แสตมป์-อภิวัชร์’ เรียกรอยยิ้มให้กลับมาอีกครั้ง
ใน ‘THE ONE CONCERT : THE FANTASTIC 3 RETURNS’

นับเป็นคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของ “FM ONE 103.5” ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้
กับ “THE ONE CONCERT : THE FANTASTIC 3 RETURNS” ที่สร้างปรากฎการณ์บัตร Sold Out ในชั่วพริบตา พร้อมการกลับมาอีกครั้งของ “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ครั้งนี้ถูกวางตัวให้เป็นฮีโร่ที่พลังเสียงของเขานั้นสร้างรอยยิ้มให้ผู้ชมได้เป็นอย่างดี

“คอนเสิร์ตในครั้งนี้คอนเซ็ปต์ของผม คือ ฮีโร่ที่เรียกพลังเสียงแห่งรอยยิ้มได้ ผมคิดว่าทุกครั้งที่ผมร้องเพลง ผมอยากทำให้คนดูมีความสุข อยากให้คนที่มารวมตัวกันในคอนเสิร์ตมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จริงๆ ดนตรีและเสียงเพลงทำหน้าที่ผ่อนคลายอารมณ์มาในระดับหนึ่งแล้ว ผมเองเป็นเหมือนสื่อกลางที่จะนำความสุขจากเสียงเพลงมามอบให้คนดูครับ”
“ยังไงก็ต้องขอบคุณทางเอฟเอ็ม วัน ที่ยังคิดถึงกัน ดีใจที่ได้กลับมาบนเวทีนี้อีกครั้ง แถมครั้งนี้ยังได้ร่วมแจมกับศิลปินอีกสองท่าน ซึ่งกำลังร้อนแรงมากทั้ง คุณเบน-ชลาทิศ และ คุณเป๊ก-ผลิตโชค ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับทั้งคู่ จำได้ว่าครั้งที่แล้ว ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ดีมาก ทุกคนช่วยกันร้องตามและเล่นไปกับเราตั้งแต่ต้นจนจบ ยังจำภาพความสนุกวันนั้นได้ไม่เคยลืม ตัวผมมีโอกาสได้แต่งตัวเป็นพี่ปู-พงษ์สิทธิ์ ถือว่าเป็นอะไรที่ยังไม่เคยทำ ต้องขอขอบคุณเวทีนี้ที่ทำให้ผมมีโอกาสได้ทำอะไรแปลกใหม่ ครั้งนี้เรามีแขกรับเชิญพิเศษที่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ตอนนี้ อยากจะขอเก็บไว้เป็นเซอร์ไพรส์ รับรองทุกคนต้องร้องว้าว และสนุกไปกับโชว์พิเศษที่ผมและทุกคนเตรียมมาให้อย่างแน่นอน”

มาร่วมรับพลังแห่งรอยยิ้มจาก “แสตมป์-อภิวัชร์” ใน ‘THE ONE CONCERT : THE FANTASTIC 3 RETURNS’ วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2560 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว