“โคลส เฟรนด์” ความเจ็บปวดของคนที่อยู่นอก เฟรนด์โซน
จากศิลปินใหม่น่าจับตามอง “บอสบีบิ”

บอส วิศว สุวรรณกูล หรือหลายคนอาจคุ้นในนาม Bossbibi (บอสบีบิ) ที่เคยส่งผลงานออกมาทักทายทุกคนไปเมื่อปีที่แล้วกับเพลง เรือดำน้ำ ภายใต้สังกัด Bad Morning (แบด มอร์นิ่ง) ที่เจ้าตัวควบตำแหน่ง CEO ของค่ายอีกด้วย พอมาในปี 2021 บอส ก็ได้ส่งซิงเกิลที่ 2 ออกมาให้ได้ฟังกันกับ Close Friend (โคลส เฟรนด์) เพลงของคนที่อยู่ในสถานะเพียงแค่ที่ปรึกษาเวลาที่ใครคนนั้นมีปัญหา และต่อให้ทำดีมากแค่ไหนก็ไม่มีทางได้ใจเธอ และยิ่งเพิ่มความเศร้าขึ้นไปอีกถ้าได้ฟังเพลงพร้อมชมมิวสิควิดีโอไปพร้อมกัน โดยได้เปรม วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์ มาถ่ายทอดอารมณ์ความเศร้าของคนที่เป็นแค่ที่พักใจ แต่ต่อให้รู้อย่างนั้นแต่ก็ยอมที่จะอยู่ในสถานะนั้นเพื่อให้ได้อยู่ใกล้ๆ เธอ ซึ่งตอนนี้สามารถรับฟังได้แล้วในทุกสตรีมมิงค์ หรือจะกดเข้าไปชมมิวสิควิดีโอสวยๆ ก็กดเข้าไปชมได้ที่ YouTube Channel Bad Moring Official แต่ก่อนที่จะเข้าไปฟังเพลง Close Friend เราต้องไปทำความรู้จักกับ บอสบีบิ กันสักนิดว่าทำไมนักธุรกิจอย่างเขาถึงได้หันมาจับธุรกิจเพลง รวมถึงการก้าวเข้ามาเป็นศิลปินของเขานั้นเป็นมาอย่างไร และแน่นอนว่าคนที่จะอธิบายเรื่องนี้ได้ดีที่สุดก็ต้องเป็นเจ้าของเรื่อง โดย บอสได้เล่าให้ฟังว่า

BossBiBi

“ถ้าถามว่าทำไมผมถึงเลือกมาทำค่ายเพลงเหตุผลง่ายๆ เลยคือความรักครับ ซึ่งผมมีความชื่นชอบในเรื่องของดนตรีอยู่แล้ว แต่พอโตขึ้นทำให้เราห่างกับสิ่งที่เรารักเพื่อไปทำงาน แต่พอทุกอย่างลงตัวผมจึงได้มาทำในสิ่งที่เรารักจึงกลายมาเป็นค่ายเพลง BadMoring และมีผมเป็นศิลปินคนแรกครับ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยปล่อยออกมาแล้วหนึ่งซิงเกิลครับส่วนเพลงนี้เป็นซิงเกิลลำดับที่ 2 ของผม ส่วนแรงบันดาลใจของเพลง Close Firend มาจากตัวผมเองที่ชอบการเล่าเรื่องในรูปแบบของเพลงเศร้า ผ่านดนตรีที่เข้าถึงง่ายแต่แฝงไปด้วยดีเทล ซึ่งต้องขอขอบคุณน้องเบิ้ม จาก ซิกส์ตี้ไมล์ ที่มาช่วยเขียนเพลงนี้จนออกมาได้สมบูรณ์แบบอย่างที่ทุกคนได้ฟังกันครับ และตอนนี้เราได้ปล่อยออกมาให้ได้ฟังแล้วในทุกช่องทาง รวมถึงมิวสิควิดีโอที่เราได้น้องเปรม มาเป็นผู้ถ่ายทอดความรู้สึกของคนที่ตกอยู่ในสถานะคนรู้จัก ที่รักเธอแม้จะรู้ดีว่าเธอคงไม่มีทางมอบใจให้กัน แต่สุดท้ายจะจบแบบไหนอยากให้ทุกคนได้ไปติดตามกันที่ YouTube Channel Bad Moring กันครับ”

เป็นอีกหนึ่งเพลงที่น่าจะโดนใจใครหลายๆ คนจากผู้ชายชื่อ Bossbibi (บอสบีบิ) โดยสามารถกดเข้าไปฟังเพลง Close Friend (โคลส เฟรนด์)  ได้แล้วไม่ว่าจะเป็นทาง JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music, TrueID หรือเข้าไปชมมิวสิควิดีโอ ได้ที่ YouTube Channel Bad Moring และอัพเดทข่าวสารต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/Badmorning.official