ช่อง 3 เปิดล็อตละครใหม่ พระ-นาง ระดับท็อป
พร้อมฟาดความปัง ให้แฟนๆ ได้ฟินส่งท้ายปี 2564

ช่อง 3 ตอกย้ำความเป็นผู้นำวงการละครไทย เดินหน้าผลิตคอนเทนต์คุณภาพท่ามกลางสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 เพื่อส่งต่อความสนุก ความบันเทิงอย่างครบครันให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะช่วงสิ้นปีนี้ ช่อง 3 จัดเต็มกับละครระดับพรีเมี่ยม ฟอร์มใหญ่ ให้แฟนๆ ได้ฟินจิ้นนั่งเฝ้าติดหน้าจอแบบครบอรรถรสส่งท้ายปี 2564 จะมีเรื่องไหนบ้างมาส่องพร้อมกัน!

เปิดม่านแง้มเรื่องแรกกับละครแนวคอมเมดี้ แฟนตาซี “Help Me คุณผีช่วยด้วย” ของผู้จัดฯ
“ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” จากค่าย ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด ที่ได้ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” มาสวมบทบาทเป็น “คุณผี” สุดกวน ประชันฝีมือกับนางเอกสาว “เดียร์น่า ฟลีโป” และ “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” พร้อมด้วยพระเอกมาดเท่ “ปาริธ ทิมทอง” นอกจากนี้ยังมี
แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล, เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช ฯลฯ กับเรื่องราวชีวิตดี๊ดี เมื่อผีช่วยคน คนช่วยผี ชีวิตปั่นป่วนเมื่อคุณผีต้องตกกระไดพลอยโจนมาเป็นบัดดี้กับสาวสวยรวยเสน่ห์ Youtuber เบอร์หนึ่ง แฟนๆ รอติดตามชมพร้อมกันได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30-22.30 น. เริ่มอังคารที่ 19 ตุลาคม นี้

 

ข้ามมาแนวแอคชั่นดราม่า “เกมล่าทรชน” การันตีลายเซ็นความบู๊ห่ำหั่นจัดเต็มโดยผู้จัดฯ
“นก ฉัตรชัย เปล่งพานิชย์” จากค่าย เมตตาและมหานิยม กับการพลิกบทบาทเต็มตัวของสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ในบทตำรวจสาวสวยสุดโหด ที่กลับมาประกบคู่ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” อีกครั้ง! หลังเคยร่วมงานในเรื่อง “รากนครา” และนางเอกน้องใหม่ป้ายแดง “ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระ
บินทร์” ซึ่งเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับทางช่อง 3 และ “ท็อป จรณ โสรัตน์” ที่ขอบู๊สุดตัว! กับเรื่องราวความหมางใจของสองพี่น้องจนเกิดเป็นความแค้น และสร้างปมรักสามเส้าที่ยากจะประสาน ท่ามกลางภารกิจตามล่ากลุ่มมาเฟีย รอติดตามชมพร้อมกันทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30-22.30 น. เริ่มพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม นี้

 

และเซอร์ไพรส์ส่งท้ายกับละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยกับเคมีพระ-นางต่างวัย “แอน ทองประสม” ที่หวนกลับมาอยู่เบื้องหน้าในรอบ 6 ปี ประกบคู่พระเอกหนุ่มรุ่นน้อง “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” และการกลับมาร่วมงานกับทางช่อง 3 ในรอบ 18 ปี ของ “แซม ยุวนันท์ ภมรมนตรี” ร่วมด้วย “ดอม เหตระกูล” ในละคร “กะรัตรัก” ของผู้จัดฯ “คิง สมจริง ศรีสุภาพ” จาก ค่าย กู๊ด ฟีลลิ่ง กับเรื่องราวของผู้บริหารหญิงสุดเนี๊ยบแอนด์เฮี๊ยบวัย 30 ปลายๆ ที่ชีวิตคู่และเรื่องหน้าที่การงานกำลังพัง จนมีเด็กฝึกงานหนุ่มน้อยเข้ามาช่วยทำให้ จากอะไรที่แย่ๆกลับดีขึ้น ความรักครั้งนี้จะทำให้หัวใจฟรุ้งฟริ้งและวุ่นวายได้ขนาดไหน รอติดตามใน “กะรัตรัก” เร็วๆ นี้

 

ส่งท้ายปีอลังการแน่นอน! แฟนๆ เตรียมกุมรีโมตเปิดดูได้เลย ละครน่าดูจัดเต็มทุกความสนุกขนาดนี้อย่าปล่อยให้หลุดมือ! ติดตามชมได้ทางช่อง 3 กด 33 และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand นอกจากนี้ยังสามารถดูออนไลน์และดูย้อนหลังได้ที่ CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิชั่น