หลังจากสร้างความฮือฮาจากอัลบั้มภาษาไทย “ดำสนิท”ก่อนหน้านี้มาแล้ว “ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์”กลับมาทำให้วงการดนตรีคึกคักอีกครั้งกับแนวดนตรีเฉพาะตัวในเพลง “ Call Of The Void (คอล ออฟ เดอะ วอยด์)” เสียงอันตรายในความมืดชวนให้เดินไปในทางที่ผิด ด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมกับดนตรี Psychedelic (ไซคีเดลิก) ที่นำเสนอผ่านวิธีคิดและการทำงานในรูปแบบใหม่ทั้งหมด อีกหนึ่งก้าวที่โดดเด่นแต่แฝงด้วยความท้าทายที่ “ฮิวโก้”อยากให้แฟนเพลงทำความรู้จักไปพร้อมเขา

 “เพลงคอล ออฟ เดอะ วอยด์ เล่าถึงเสียงเรียกที่ให้เราทำอะไรในทางที่ผิด แต่มีคนดึงเราออกมาจากจุดนั้น  ผมคิดว่ามันเป็นก้าวที่น่าจะเด่นสุด ฉีกสุด เลยอยากเปิดด้วยอะไรที่ท้าทาย จึงเลือกเพลงนี้มาเปิด ซึ่งทางเมโลดี้เป็นทางใหม่สำหรับผมด้วย

รวมถึงรูปแบบการทำงานและวิธีคิดจะแตกต่างกับซิงเกิลก่อนหน้านี้ อัลบั้มนี้เราเน้นความถี่มากขึ้น ผมคิดว่าจะปล่อยซิงเกิลเดือนเว้นเดือน การทำเพลงไม่ได้ตีกรอบอยู่แค่ในห้องอัด อัลบั้มนี้จะเป็นการทำงานข้างนอก ผมพกอุปกรณ์การทำเพลงทุกอย่างออกมาสำหรับพร้อมทำงานในทุกสถานที่ อย่างคอล ออฟ เดอะ วอยด์ เริ่มจากช่วงเดโม่ทำงานกับ ‘เบิร์ดDesktop Error’ผมเติมคอร์ดแล้วเขาเติมสีสันเพราะเขาเป็นนักกีต้าร์ที่เก่ง สนุกและกระตือรือร้น มีความร่วมสมัยและความเรโทร เขาสนุกกับขั้นตอนการทำงาน หลังขั้นตอนเดโม่ก็ไปทำงานบ้านพี่เจ (มณฑล จิรา) และจบเป็นมาสเตอร์

สำหรับคนที่อยากฟังเพลงสากลในแบบของผมสามารถฟังเพลงนี้ได้ในทุกช่องทาง รวมถึงมิวสิกวิดีโอด้วยครับ และหลังจากนี้ไปเราจะได้เจอกันบ่อยขึ้นครับ” สามารถติดตามมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้ทาง YouTube channel : ME Records

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

สามารถดาวน์โหลดเพลง “Call Of The Void (คอล ออฟ เดอะ วอยด์)” ได้ที่ *492 222 299

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “Hugo” ได้ที่

Facebook :  https://www.facebook.com/HugoOfficial

https://www.facebook.com/MeRecordslabel

IG : @hugolek, @merecordslabel

Twitter : Merecordslabel

Youtube Channel : MERECORDSLABEL