เป็นอีกปีที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันต่อเนื่อง สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค เพราะล่าสุดถือโอกาสเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มใหม่ในรอบ 7 ปี โดยใช้ชื่อว่า “Butterfly” มีความหมายเปรียบเทียบความสำเร็จที่เหมือนผีเสื้อ ยิ่งวิ่งตามหา ยิ่งไกลออกไป โดยอัลบั้มนี้ เป๊ก ใช้เวลาบ่มเพาะนานถึง 3 ปี แถมยังลงทุนเดินทางไปเรียนรู้ และศึกษาด้านการผลิตซาวด์แบบใหม่ไกลถึงอเมริกา

โดยย้อนกลับไปในปี 2560 เป๊ก เปิดตัวมาพร้อมกับเพลง “โทษที่เอาแต่ใจ (Sorry)” เป็นซิงเกิ้ลเปิดอัลบั้มที่สะเทือนวงการเพลงไทย เพราะสร้างปรากฏการณ์ยอดดาวน์โหลด, ยอดวิว, แต่ติดชาร์ตสถานีวิทยุแบบทั่วประเทศนานหลายสัปดาห์ ท่ามกลางกระแสเชียร์ให้ เป๊ก รวบรวมเพลงออกมาเป็นอัลบั้ม จนในที่สุดวันนี่ที่แฟนๆ รอคอยก็มาถึง กับการเปิดตัวอัลบั้ม “Butterfly” ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยปรากฏการณ์ ความน่าประทับใจมากมายของเหล่าผีเสื้อ

“สำหรับอัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่ 4 ในชีวิตของเราแล้ว และเป็นอัลบั้มที่ใช้เวลาทำนานที่สุดประมาณ 3 ปี นับตั้งแต่ถอดหน้ากาก และสะสมเพลงมาเรื่อยๆ อัลบั้มนี้ใช้ชื่อว่า Butterfly เราก็คิดถึง Butterfly มันมีหลายสายพันธุ์ หลากหลายสปีชี่ส์ และก็มี ทฤษฎีผีเสื้อ ที่ว่า ความสำเร็จเหมือนผีเสื้อ ยิ่งไล่ยิ่งบินหนี ซึ่งก็เหมาะกับช่วงเวลาและอะไรหลายๆ อย่างก่อนจะมาเป็นอัลบั้มนี้ Butterfly 

 สำหรับอัลบั้มนี้ ก็เสมือนบทเพลงที่มีความหลากหลาย แต่โดยรวมแล้วก็จะอยู่ใน mood ที่ไม่เศร้ามาก แค่เหงาๆ ช่วงชีวิตตอนนี้รู้สึก happy มากกว่าที่จะเศร้า ก็เลยทำอะไรออกมาที่มันรื่นเริงดีกว่า ให้ความสำคัญกับสีสันความสวยงามของดนตรี ที่อยากนำเสนอ อยากให้ทุกคนลองเปิดใจฟังดูว่าชอบไม่ชอบ ขอบคุณที่ให้ผมได้ลองอะไรหลายๆ อย่างในอัลบั้มนี้

ขอบคุณแรงบันดาลใจ ทุกๆ แรงบันดาลใจ ที่ทำให้ผมเป็นผมในวันนี้  ขอบคุณน้องวุฒิ น้องเชค และน้องๆ ที่ไม่สบายอยู่ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผลิตในเพลง THIS IS LOVE ที่ผลิตอยากจะสื่อสารกับพวกเขาว่า เราก็รักเขา อยากขอบคุณเขา และ ขอบคุณพี่วิทย์ที่คิดท่าเต้นผ่านภาษามือให้เราได้สื่อสารกันผ่านเพลง ขอบคุณครอบครัวเพื่อนๆ ทุกคน และทีมงานทุกๆ ส่วนเลย 

สุดท้ายขอบคุณสิ่งใดๆ ก็ตามที่ทำให้เราก้าวมาสู่จุดนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นโชคชะตา ฟ้า พระเจ้า พรหมลิขิต ที่ทำให้เรา พบเรื่องราวดีๆ แบบนี้ มันเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์ ที่อยู่ๆ อายุ 34 แล้ว ต้องมาทำตัวทีนไอดอล ต้องมาซ้อมเต้น แบบคนอายุ 20 กว่า แต่ก็มีความสุขดีครับ ก็จะร้องเพลงและทำเพลงจนกว่าคนจะเบื่อ จะพยายามรักษาผลิตโชคของทุกคนให้ดีที่สุด สัญญาครับ เลิฟยู ขอบคุณทุกๆ คนครับผม”

 

 

สำหรับสตูดิโออัลบั้มนี้มีทั้งหมด 10 เพลง ได้แก่ LONELY NIGHT, NOBODY LIKE YOU (THAI), นี่แหละความรัก THIS IS LOVE, FIRST LADY, ไม่อยากให้กลับ, I’ M OK,โทษที่เอาแต่ใจ, FIRST LADY (REMIX), NOBODY LIKE YOU และ Special Track นี่แหละความรัก 702 Voice ที่มีการผสมผสานเสียงร้องของเพลงและแฟนคลับเข้าไว้ในเพลงเดียวกันด้วย

นอกจากนี้ยังประกาศอีกหนึ่งข่าวดี เพราะในเดือนสิงหาคม ปี 2563 นี้ เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ที่ใหญ่กว่าเดิม เพราะครั้งนี้จะยกทีมโปรดักชั่นไประเบิดความฟินแบบเต็มๆ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รอติดตามรายละเอียดกันได้เลยทาง  White Music