อลังการไม่แพ้คอนเสิร์ตใหญ่ๆ กับงานแถลงข่าว ‘Burin Spotlight Single Premiere’ (บุรินทร์ สปอตไลท์ ซิงเกิล พรีเมียร์) ของ
        ศิลปินเจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทย ‘บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์’ ขอกลับมาทวงบัลลังก์ ภายใต้บ้านหลังใหม่ Muzik Move Records (มิวซิกมูฟ เรคคอร์ส) สังกัด Muzik Move(มิวซิกมูฟฯ) โดยเพลงนี้ได้ อะตอม ชนกันต์ และ Cyndi Seui (ซินดี้ ซุย) มาร่วมงานกันและตั้งใจปล่อยเพลงนี้เป็นเพลงแรกเพื่อบอกแฟน ๆ ว่าวันนี้เขาพร้อมกลับมามอบความสุขให้ทุกคนร้านอีกครั้ง ณ ร้านรูท 66 อาร์ซีเอ ปาร์ตี้ฟรายเดย์ไนท์ที่สุดพิเศษนี้ก่อนใคร
 
        บุรินทร์ ถ่ายทอดเพลงนี้ในแนว ‘Electro Soul’ (อิเล็กโทร โซล) เป็นแนวเพลงที่ผสมผสานกันระหว่างดนตรีอิเล็กทรอนิกส์และโซล มีกลิ่นอายของยุค 80s โดยมีเสียง Synthesizer (เครื่องสังเคราะห์เสียง) เป็นพระเอก และอัดด้วยระบบ ‘Reel-to-Reel’ (รีล ทู รีล) ซึ่งคือการอัดเสียงก่อนยุคดิจิตอล ซึ่งหาได้ยากมากในปัจจุบัน
        ในบรรยากาศสไตล์ ไมอามี่ ไวซ์ ลุค โชว์ ภาพ visual(วิชวล) ไลท์ติ้งแบบจัดเต็มอลังการ!! และรถ Ferrari Testarossa(เทสทารอซซ่า) สีเหลืองสง่า ซึ่งทั้งหมดนี้ มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ได้ทุ่มทุนเนรมิต โดยทีมงานมืออาชีพระดับแนวหน้ามากมายทั้งไทยและเทศ
 

 
        เปิดปาร์ตี้กันด้วยการเคาท์ดาวน์ชมมิวสิกวิดีโอเพลง Spotlight(สปอตไลท์) พร้อมกันครั้งแรก กับอาร์ตไดเรกชันสุดล้ำ ในรูปแบบ Animated Collage(อนิเมท คอลลาจ)
        บุรินทร์ ได้ทำงานร่วมกับ Frank Knitty(แฟรงค์ นิตตี้) อาร์ตไดเร็คเตอร์ / แอนิเมเตอร์ ชาวฮอลแลนด์ ที่เคยได้ผลิตผลงานให้กับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกมาแล้ว ซึ่งสำหรับมิวสิกวีดีโอเพลง ’Spotlight’ (สปอตไลท์) นี้ แฟรงค์ ได้ลงทุนบินมาประเทศไทยเพื่อกำกับการถ่ายด้วยตัวเอง โดยเพลงนี้ยังได้ แพทริเซีย กู๊ด มาเพิ่มความอินเตอร์ ด้วยลุคที่เปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้
        ในส่วนของดนตรี บุรินทร์ ได้ร่วมงานกับนักดนตรีและคนทำงานเบื้องหลังระดับโลกหลายคน เช่น Nathan East (นาธาน อีสต์) ,Jupiter(จูปิเตอร์) ,Eric Ferguson(อีริก เฟอร์กูสัน) และ Bernie Grundman(เบอนี่ กรันแมน) ซึ่งเคยได้สร้างผลงานร่วมกับศิลปินระดับโลกมาแล้วอย่าง Michael Jackson (ไมเคิล แจ็คสัน) ,Stevie Wonder (สตีวี วันเดอร์) และ Daft Punk(ดาฟท์ พังค์)
        หลังจบการแถลงข่าวบนเวที ก็ต่อเนื่องด้วย ดีเจ KK Iconic Studio (เคเค ไอคอนิค สตูดิโอ) และดีเจ Bomber Selecta (บอมเบอร์ ซีเล็คต้า) ดีกรีแชมป์ประเทศ มาช่วยเรียกน้ำย่อยก่อนส่งเข้าสู่ไฮไลต์ของค่ำคืนนี้
เสียงกรี๊ดกระหึ่มตั้งแต่โชว์เปิดตัวซิงเกิลใหม่ Spotlight(สปอตไลท์) ให้ฟังสดๆ กับวงดนตรีคุณภาพอย่าง The Soulsmith(เดอะ โซลสมิท) ตามติดมาด้วยเพลงฮิตอีกแบบต่อเนื่อง ที่ขนกันมาไม่อั้น
        เซอร์ไพร์สคนดูขึ้นไปอีก!! กับแขกพิเศษ สมาชิกเก่าในวงของ บุรินทร์ อย่าง อะตอม ชนกันต์ ที่ขึ้นมาแจมร่วมกันร้องในเพลง เธอทั้งนั้น ยิ่งเพิ่มเสียงกรี๊ด เรียกได้ว่า บุรินทร์ ส่งไปเท่าไหร่ เหล่าแฟนเพลงก็เสิร์ฟคืนมาเสียงไม่ตกเลยสักเพลง แบบไม่มีใครยอมใคร
 
        กับโชว์เต็มรูปแบบครั้งนี้ นับเป็นสวรรค์ของแฟนตัวจริงของศิลปินที่ชื่อ ‘บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์’ ที่บอกเลยว่า ตัวจริงเท่านั้นถึงจะเอาอยู่ การันตีได้เลยว่างานนี้ บุรินทร์ ทุ่มสุดตัวกับงานปาร์ตี้แถลงข่าว ‘Burin Spotlight Single Premiere’ (บุรินทร์ สปอตไลท์ ซิงเกิล พรีเมียร์)
        และถือว่าเป็นงานแรกของตัวอย่างของโชว์เต็มรูปแบบที่จะมีขึ้นทั้งในไทยและต่างประเทศ (World Tour) เป็นการรวมพลังแสง สีเสียง ไว้ด้วยกันอย่างล้ำและสวยงาม รับประกันว่าประทับใจแน่นอน
        แฟนๆ สามารถดาวน์โหลดเพลง เพลง Spotlight(สปอตไลท์) ได้ก่อนใครที่ iTunes Store หรือ Apple Music ในวันศุกร์ที่ 26 มกราคมนี้ และดาวน์โหลดผ่านช่องทางอื่นๆ (Joox, Spotify และ YouTube) หรือกด *492 222 159 ได้พร้อมกัน 1 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป
        ติดตามความเคลื่อนไหวของบุรินทร์ได้ที่ อินสตาแกรม @burin_boonvisut_official, Facebook แฟนเพจ & LINE Official Account : BURIN BOONVISUT และ #burinboonvisut #burinspotlight
        หรือสามารถอัพเดทผลงานศิลปินในสังกัด “มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส” ในช่องทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords