“โบกี้ไลอ้อน” ทวงบันลังก์เจ้าแม่เพลงเศร้าแห่งปี
เตรียมปล่อยเพลงใหม่ “คงคา” ร้องไห้พร้อมกันทั้งประเทศ
12 มิถุนายนนี้

 เป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง  What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลย์ลิสต์เรียกน้ำตาที่ครองใจคนทั้งประเทศอย่างเพลง “ใครอีกคน” “แขนซ้าย” “คนไข้” “ค.ควาย” “คือราย” และเพลงฮิต 34 ล้านวิวอย่างเพลง “ลงใจ” ที่ทำให้เกิดกระแส “ลงใจฟีเวอร์” ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง รวมทั้งเพลง “คิดถึงแต่” ที่ทะยานติดชาร์ตเพลงฮิตทุกสำนักอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดโบกี้ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องคอยนานขอกลับมาอีกครั้งพร้อมเพลงใหม่ล่าสุด “คงคา” (Still) เพลงสุดสะเทือนใจที่โบกี้เสียน้ำตาตอนแต่งมากที่สุดในชีวิต

เพลง “คงคา” (Still) เพลงป็อปเนื้อหาช้ำที่โบกี้ขอเปรียบคำว่า “คงคา” ที่ทุกคนนึกถึงแม่น้ำให้เป็นเสมือนน้ำตาที่ไหลรินเป็นสาย เพราะความรักนั้นยัง “คงคาอยู่ในใจ” โดยในเพลงนี้โบกี้ขอหยิบเอาเรื่องจริงจากใจของตัวเองมาถ่ายทอด เปรียบเทียบความสัมพันธ์กับการปลูกต้นไม้ที่ไม่ว่าความรักครั้งนั้นจะงอกงามที่ไหน มันก็ยังคงเป็นต้นไม้ที่เราเคยปลูกเสมอ ในส่วนของดนตรีเพลงนี้โบกี้ยังคงลงมือทำเพลงเองทุกขั้นตอน โดยพยายามใช้ดนตรีให้น้อยชิ้นที่สุด แต่เน้นไปที่การร้องและเนื้อหาของเพลงแทนเพื่อให้บาดลึกอารมณ์คนฟังมาที่สุด รวมทั้ง “คงคา” ถือเป็นเพลงก่อนเปิดอัลบั้ม “LIONHEART” (ไลอ้อนฮาร์ท) อัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตของโบกี้ตลอดเส้นทางดนตรีกว่า 4 ปีเต็มอีกด้วย

 

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลังรอฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “คงคา” จาก “โบกี้ไลอ้อน” พร้อมกันทั้งประเทศในวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไปทาง Youtube: Whattheduck และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน “โบกี้ไลอ้อน” รวมทั้งความเคลื่อนไหวของอัลบั้ม LIONHEART”​  ได้ทาง https://www.facebook.com/bowkylion/ และ https://www.facebook.com/whattheduckmusic/