“โบกี้ไลอ้อน” สุดเจ๋ง! ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์ใจกลางนิวยอร์ค
ติด 1 ใน 35 ศิลปินหญิงทั่วโลกกับโปรเจกต์ “Spotify EQUAL”

โบกี้ไลอ้อน

สมกับเป็นศิลปินหญิงมาแรงและน่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ สำหรับ “โบกี้ไลอ้อน” (BOWKYLION) หรือ “โบกี้ – พิญช์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ก่อนหน้านี้ขึ้นแท่นศิลปินหญิงที่มียอดฟังเพลงสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย และประสบความสำเร็จในทุก ๆ เพลงที่ปล่อยให้แฟน ๆ ได้ฟัง โดยกวาดยอดวิวทะลุหลักล้านทุกเพลง นอกจากนั้นยังคว้ารางวัลศิลปินหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี จากเวทีคมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 17 อีกด้วย

ล่าสุดโบกี้ตอกย้ำกระแสความร้อนแรง โผล่ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์ใจกลางมหานครนิวยอร์ค ในโปรเจกต์ Spotify EQUAL” ที่ต้องการแสดงพลังและความเท่าเทียมของศิลปินหญิง เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในวันผู้หญิงสากลประจำปี โดยโบกี้ถือเป็นตัวแทนประเทศไทย และเป็น 1 ใน 35 ศิลปินหญิงจาก 50 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นศิลปินหญิงแห่งยุคอย่าง Billie Eilish, วงดนตรีหญิงล้วน CHAI จากประเทศญี่ปุ่น, Zoe Wees จากประเทศเยอรมนี, Griff จากประเทศอังกฤษ และ WENDY จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถฟัง Playlist EQUAL THAILAND ได้ทาง https://spoti.fi/3xzhpEI และติดตามฟังเพลงทั้งหมดจาก “โบกี้ไลอ้อน” (BOWKYLION) ได้ทาง Youtube: Whattheduck และสามารถฟัง นอกจากนั้นยังสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/bokylion