เกลียดความเหงา…ยอมอยู่กับความเจ็บปวด “เบลล์ นันทิตา” ส่งอินเนอร์เต็มแม็กซ์
เบลล์ นันทิตา

เบลล์ นันทิตา หรืออีกฉายาหนึ่งคือ “เบลล์ 2 เสียง” นักร้องทีเคยเซอร์ไพรส์คนดูจากเวที Thailand Got Talent เจ้าของเพลงเสียงที่เปลี่ยน ที่เคยติดอันดับ 1 ของทุกชาร์ตทั่วประเทศด้วย 2 เสียง 2 สไตล์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งเสียงแบบชายหนุ่มที่มีเสน่ห์ และเสียงหญิงสาว หวานใส ทำให้เธอเป็นที่น่าสนใจ และกลายเป็นศิลปินที่ทุกคนรู้จัก วันนี้เธอได้ตัดสินใจกลับมาร่วมงานกับค่าย Khaosan Beats พร้อมส่งอินเนอร์เต็มแม็กซ์ ในเพลง เกลียดความเหงา

เกลียดความเหงา  แนวเพลงเศร้า แม้จะเจ็บปวดเจียนตาย ดีกว่าที่จะต้องทนเหงาอยู่คนเดียว  ซิงเกิลนี้เบลล์ถ่ายทอดอารมณ์ออกมา 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องผู้ชายและเสียงร้องของผู้หญิง ภาพที่ใช้ในเอ็มวีจะเป็นโทนขาว ดำ เทา เราจะเห็นเบลล์ในลุคส์ของผู้ชายเซอร์ๆ และลุคส์ผู้หญิงสายหวานกระโปรงยาว มีความเป็นผู้ชายและผู้หญิงในเวลาเดียวกันได้อย่างลงตัวตามแบบฉบับนักร้อง 2  เสียงของเบลล์ นันทิตา

ซิงเกิลใหม่นี้ เบลล์ ให้สัมภาษณ์ว่า “เพลงนี้จะมีความเหงาความเศร้าใน 2 สถานการณ์ เนื้อหาของเพลงมาจากเบลล์ 50%  เป็นเรื่องราวความรักที่เคยเกิดขึ้นก่อนแต่งงาน เบลล์เคยมีความรักแบบนี้ ถ้าเลือกได้อยากอยู่กับเค้าแม้จะเจ็บ  ดีกว่าจะต้องทนเหงาอยู่คนเดียวจนตาย ถ้าได้กลับไป เจ็บแค่ไหนฉันก็ยอม ซึ่งเพลงยังคงความเป็นตัวตนของเบลล์อยู่ ในเพลงมีสองเสียงหลากหลายโทนสูงต่ำ เหมือนได้ชาเล้นท์ตัวเอง เพลงนี้เป็นเพลงช้าเบลล์ร้องแบบใส่อินเนอร์เต็มแม็กซ์เลยค่ะ  ดีใจที่ได้กลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง  หลังจากห่างหายไปนาน ช่วงที่หายไปมีครอบครัวและใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกา ซึ่งตอนนั้นก็เหมือนเราอิ่มตัวแล้ว มันถึงจุดจุดนึงที่เรามาสุดแล้วได้ทำทุกอย่างในวงการบันเทิงแล้ว  แต่ตอนนี้เริ่มคิดถึงวงการบันเทิง เหมือนกลับมามีไฟอีกครั้ง  โชคดีที่ผู้ใหญ่ค่ายข้าวสารบีทชวนมาร่วมทำเพลง เบลล์รีบตกลงทันที  เพราะเริ่มคิดถึงงานเพลงที่เรารักแล้วเช่นกันค่ะ”

ติดตามฟังเพลง “เกลียดความเหงา” ได้ทาง Facebook และ Youtube : Khaosan Beats ได้พร้อมกันแล้วทั่วประเทศ