2 หนุ่ม รุ่นพี่ รุ่นน้อง บ้าน ‘Star Hunter Entertainment’
แบงก์ SUPERBOY X คอปเตอร์ CTR รวมการเฉพาะกิจถ่ายทอดเพลงประกอบซีรีส์
“ตั้งแต่นั้น – Since” Ost. The Moment … Since

เคมีเข้ากันดีเหลือเกิน สำหรับ แบงก์ SUPERBOY (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) และ คอปเตอร์ CTR (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี หรือ คอปเตอร์ SBFIVE) 2 หนุ่ม รุ่นพี่ รุ่นน้อง แห่งบ้าน Star Hunter Entertainment (สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ที่เคยร่วมงานอยู่ทีมเดียวกัน สมัย แบงก์ SUPERBOY เข้าแข่งขันในรายการ Superboy Project โดยขณะนั้น คอปเตอร์ CTR รับหน้าที่ เป็น Big Boy คอยเทรนด์ แบงก์ จนสามารถชนะเลิศเป็น 1 ใน 5 แชมป์บอยแบนด์  ของรายการ ล่าสุด โอ๋ Starhunter หรือ โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ บอสใหญ่แห่ง Star hunter Entertainment จับ 2 หนุ่ม แบงก์ SUPERBOY และ คอปเตอร์ CTR มารวมการเฉพาะกิจถ่ายทอดซิงเกิล “ตั้งแต่นั้น – Since” Ost. The Moment … Since เพลงประกอบซีรีส์ ‘The Moment … Since’ Music Short Film ซึ่งปล่อยให้ฟังกันแล้วทั่วประเทศ

โดย ซิงเกิล “ตั้งแต่นั้น – Since” Ost. The Moment … Since เพลงประกอบซีรีส์ ‘The Moment … Sine’ Music Short Film ทาง Fin’Crew (ฟิน ครูว์) ทีมทำซิงเกิลนี้ ได้ทำดนตรีเป็นแนวป็อป มีกลิ่นอายยุค 90 เข้ามาผสม และยังได้นักเขียนมือทอง รุ่นใหญ่ แว่น – จักราวุธ แสวงผล มาเขียนเพลงนี้ให้ โดยเนื้อหาบอกเล่าเรื่องราวความรักที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เมื่อมีคนหนึ่งก้าวเข้ามาในชีวิต ท่อนฮุคจำง่าย ถ่ายทอดโดย แบงก์ SUPERBOY ด้วยเนื้อเสียงร้องขึ้นจมูกฟังแล้วมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ผสมกับเสียงร้องนุ่มละมุนของ คอปเตอร์ CTR ที่ดีไซน์พิเศษมาเพื่อเพลงนี้โดยเฉพาะ ทำให้เกิดส่วนผสมที่ลงตัว น่าฟัง

“ดีใจครับ และขอบคุณ พี่โอ๋ ที่ให้โอกาสผมได้มาร่วมร้องเพลงกับ คอปเตอร์ ในซิงเกิลพิเศษนี้ ยอมรับว่า… กดดัน เครียดมาก เพราะผมเองเสียงไม่ค่อยดี เมื่อเทียบกับ คอปเตอร์ ที่เป็นศิลปิน แถมยังเป็นผู้บริหารค่ายเพลง Hunter Records ผมเลยทำการบ้านหนักมาก เข้าคลาสเรียนร้องเพลงอยู่เกือบ 2 สัปดาห์ กว่าจะได้เข้าห้องอัด เพราะกลัว คอปเตอร์ จะรอนาน แต่พอได้ไปร้องจริง คอปเตอร์ ก็พูดให้กำลังใจว่า… “ตอนร้องปล่อยไปตามฟีลลิ่ง ไม่ต้องเกร็ง” ช่วยได้เยอะเลยครับ พอเพลงเสร็จเป็นมาสเตอร์พร้อมปล่อยให้ทุกคนได้ฟัง ก็แอบตื่นเต้นอีกครั้ง เพราะแอบลุ้นในใจว่า เพลงจะโอเคไหม จะโดนไหม แต่พอมีคนเข้ามาคอมเม้นต์ใน IG ถือว่าฟีดแบคดีเลยครับ สุดท้ายผมขอฝากซิงเกิล “ตั้งแต่นั้น – Since” Ost. The Moment … Since เพลงประกอบซีรีส์ ‘The Moment … Sine’ Music Short Film ด้วยนะครับ เพราะตอนนี้มี Lyrics Version เป็นภาพบรรยากาศการเข้าห้องอัดของผม กับ คอปเตอร์ ดูได้ใน Youtube Channel ของ STAR HUNTER STUDIO หรือจะขอฟังซิงเกิลนี้ตามคลื่นวิทยุ ก็ได้ครับ”

“พี่แบงก์ มีความตั้งใจมากๆ ด้วยความที่เราเคยอยู่ทีมเดียวกัน เคยทำงานร่วมกันสมัย รายการ Superboy Project เลยทำให้การทำงานร่วมกันในซิงเกิลนี้ไม่ยากครับ เตอร์ ก็มีแนะนำ พี่แบงก์ ในช่วงเข้าห้องอัดไปบ้าง  วันนั้นเราสองคนใช้เวลาอัดเพลงนี้ประมาณ 2 ชั่วโมง ถือว่าเร็วมากครับ ซึ่งซิงเกิล ‘ตั้งแต่นั้น – Since’ Ost. The Moment … Since ทั้งเราสองคนและทีมงานตั้งใจในการทำซิงเกิลนี้ทุกขั้นตอน หวังว่าทุกคนจะให้การสนับสนุน และขอเพลงนี้ฟังตามคลื่นวิทยุเยอะๆ นะครับ ขอบคุณครับ” คอปเตอร์ CTR กล่าวเสริม

ติดตามฟังซิงเกิล “ตั้งแต่นั้น – Since” เพลงประกอบซีรีส์ ‘The Moment … Sine’ Music Short Film จาก 2 หนุ่ม แบงก์ SUPERBOY (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) X คอปเตอร์ CTR (คอปเตอร์ –  ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี หรือ คอปเตอร์ SBFIVE) ภายใต้สังกัด STAR HUNTER ENTERTAINMENT ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่าน Youtube Channel : STAR HUNTER STUDIO หรือดาวน์โหลดผ่านทาง Joox, Spotify, Apple music


พร้อมอัพเดตข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม Star Hunter Entertainment ได้ทาง
Facebook Fanpage : https://web.facebook.com/starhunterstudio/
IG : @starhunter_entertainment
Twitter : @starhunter_ent