อิ่มเอม อบอุ่น สุนทรีย์ กับการทดลองทางอารมณ์ใน “Cyantist Party” ปาร์ตี้ Meet & Greet ของศิลปินรุ่นใหม่มากความสามารถ สมบูรณ์แบบทั้งเรื่องร้อง-แต่งเ พลง เล่นกีตาร์ ‘อะตอม’ ชนกันต์ รัตนอุดม ในโอกาสเปิดตัว “Cyantist (ไซแอ็นทิสต์)” อัลบั้มแรกในชีวิตที่เปิดให้แฟน ๆได้ใกล้ชิดแบบ Exclusive พร้อมร่วมชมโชว์เต็ม ครบ 9 เพลงในอัลบั้ม ทั้งเพลงฮิต และเพลงใหม่ที่ไม่เคยโชว์ที่ไหน มาก่อน

โดยแฟนๆ ทำซึ้งเตรียมป้ายหัวใจมาชูละลาน ตาระหว่างโชว์ จากนั้นมีพูดคุยเจาะลึกถึงที่มาของทุกเพลง ซึ่ง อะตอม แต่งเองทั้งหมด แถมมีแอบแทรกเซอร์ไพรส์ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ล่วงหน้า (15 ธันวาคม) ให้กับเจ้าของงาน นำทีมโดย หัวหน้าค่ายไวท์มิวสิค “พี่อาม” รัฐการ น้อยประสิทธิ์ และเพื่อนพี่น้องโปรดิวเซอร์ศิล ปิน อาทิ บอล อพาร์ตเม้นต์คุณป้า, กวิน อินทวงษ์, มิ้นท์ ภัทรศยา, แอมมี่ The Bottom Blues, เบล สุพล, ปณต Getsunova, เอิ๊ต ภัทรวี , เจษฎ์พิพัฒ” เรียกว่ามาเชียร์กันแน่นเวที ไม่รวมกับเพื่อนๆ ศิลปินอีกหลายคนที่มาให้กำลังใจก่อนเริ่มงาน แต่ติดภารกิจต้องกลับไปก่อน อย่าง “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน, ลุลา, ตุลย์ อพาร์ตเม้นท์คุณป้า” เท่านั้นไม่พอยังมีเซอร์ไพรส์ของเซอร์ไพรส์ คือ ครอบครัวของอะตอม ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสสำคัญนี้ เล่นเอา “อะตอม” น้ำตาคลอ

ปิดท้ายอย่างอารมณ์ดีด้วยการแจก ลายเซ็นให้กับแฟนๆ 250 คนที่มาร่วมงาน เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม ณ ร้าน DUKE Contemporary Art Space ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ ราชประสงค์