เพลงโดน!! คาแรคเตอร์ มันใช่!!
“เก่ง ลายพราง” เล่น mv “รอยสักที่ถูกลืม” ซิงเกิลใหม่ 7DAYS CRAZY

เพราะรอยสักเป็นเหตุ!! เลยเป็นไอเดียให้ศิลปินร็อคมากฝีมือ 7DAYS CRAZY นำทีมโดย โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (ร้องนำ), โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท (กีต้าร์), และ ไอส์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์ (เบส) ทำซิงเกิลใหม่ “รอยสักที่ถูกลืม” แถมงานนี้พระเอกในมิวสิควิดีโอ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่ม เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลที่มีลวดลายรอยสักเต็มใบหน้าและลำตัว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเขาไปแล้ว..


 

ซึ่งงานนี้ โบ๊ต-ธีรพล เผยถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า “สำหรับเพลง “รอยสักที่ถูกลืม” จะพูดถึงคู่รักที่ตอนเวลารักกัน ก็ไปสักชื่อของคนรักไว้ แต่พอเลิกกันไป เราเองเป็นฝ่ายที่ยังไม่ลืมนะ เหมือนรอยสักนี้นอกจากที่มันจะฝังอยู่ที่ร่างกายเราแล้ว มันก็ยังฝังอยู่ในใจไม่ลืม เพลงนี้เราได้พี่เก่ง ลายพราง มาเป็นพระเอกเอ็มวีให้ บอกเลยว่าชั่วโมงนี้เค้าทำอะไรก็เป็นที่น่าจับตามอง อีกทั้งคาแรคเตอร์รอยสักบนตัวเค้าตรงกับเพลงของพวกเราด้วย และดูเหมือนเรื่องราวในเอ็มวีบางส่วนก็ค่อนข้างคล้ายกับชีวิตจริงของเค้าด้วยเหมือนกันครับ”

ฟาก เก่ง ลายพราง
เล่าเสริมว่า .. “ดีใจครับที่ทางวง 7Days Crazy ติดต่อมาให้เราเล่น เอ็มวี วงนี้เป็นวงที่ผมติดตามมาตลอด ชอบในผลงานของเค้า ที่สำคัญชอบในความที่พวกเค้ารักในการมีรอยสักเหมือนกับผม สำหรับ “รอยสักที่ถูกลืม” ได้มีโอกาสฟังเพลง ทำการบ้านมาก่อน ชอบเพลงนะครับ ส่วนเรื่องราวในมิวสิควิดีโอ พูดเลยครับว่าบางฉากบางตอนตรงกับชีวิตผมเลย คือในบางครั้งที่เราคบกับใครซักคน แล้วเราไม่ได้ทำอะไรผิด แต่อยู่วันหนึ่งคนรักของเราเค้ามาขอเลิกกับเราโดยที่เราไม่ทันตั้งตัว แล้วมาใช้ข้ออ้างบอกว่าเป็นเพราะรอยสักของเรา ค่อนข้างดราม่าอยู่เหมือนกัน อยากให้แฟนๆ ของผมและแฟนเพลงของวง 7Days Crazy ทุกคนลองติดตามชมกันครับ ”

ตามชมบทบาทดราม่าของหนุ่มเก่ง ลายพราง ในมิวสิควิดีโอ “รอยสักที่ถูกลืม” จากวง 7Days Crazy ได้แล้ววันนี้ทาง

FB / YOUTUBE : 7 Days Crazy

#รอยสักที่ถูกลืม #7dayscrazy #khaosanentertainment