ก้าวขึ้นมาเป็น Content Provider และ Music Business หน้าใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุด สำหรับ 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่ส่ง 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษพัฒนาศิลปิน ให้ดังเป็นพลุแตกด้วยการรวม 9 หนุ่ม Passion สูงอย่าง “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน” และ “ริว-วชิรวิชญ์” ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่หน้าตา ทั้ง 9 หนุ่มกลายเป็นศิลปินที่มีความสามารถครบทุกด้าน ด้วยการฝึกซ้อมที่ได้มาตรฐานสากล

หลังจาก 9 นายเดบิวต์ 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ถูกยกให้เป็นผู้คืนลมหายใจให้กับ T-POP และยังเป็นผู้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับศิลปินไทย รวมถึงเป็นสังกัดที่ศิลปินฝึกหัดอยากเข้ามากที่สุด ด้วยกระบวนการฝึกร้อง ฝึกเต้น ที่มีมาตรฐานการันตีด้วยการร่วมงานกับคนเบื้องหน้าและเบื้องหลังระดับ Global มาแล้วนับไม่ถ้วน

และจากกระแสตอบรับสุดร้อนแรง งานนี้ “วุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” บอสใหญ่โฟร์โนล็อค สั่งลุยเปิดโครงการออดิชั่น “4NOLOGUE Artist Trainee Audition” ตามหาคนมี Passion ที่อยากก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินคุณภาพมาตรฐานสากล หากคุณมีคุณสมบัติต่อไปนี้ รายงานตัวด่วน! 1. เพศชาย/เพศหญิง 2. อายุระหว่าง 12-23 ปี 3. ไม่จำกัดสัญชาติ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.4NOLOGUE.com และส่งรายละเอียดการสมัครมาที่ Email : trainee-audition@4nologue.com ตั้งแต่ที่ 11-31 ธันวาคม 2561 โอกาสที่จะได้เดบิวต์เป็นศิลปิน ที่จะได้ทำงานระดับมาตรฐานสากลอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/4NOLOGUE และ www.4NOLOGUE.com