เพลง “247” ของ ลัสส์ (LUSS) ดังไกล
เปิดทางสู่ไอเดียใหม่ จับมือกับ เชลมิโกะ (chelmico)
ศิลปินจากแดนอาทิตย์อุทัย แลกเพลงกันทำรีมิกซ์

“247” ซิงเกิลฮิตของ ลัสส์ (LUSS) วงดูโอของปั้นและเบน ที่ว่าด้วยความสัมพันธ์ที่ต่างคนต่างเป็นเป็นที่พักใจให้กัน โดยไม่ได้เป็นอะไรกัน เหงาก็ทักมา เศร้าก็โทรหา อยากได้อะไรให้บอก เพราะพร้อมจะมีเวลาให้กันและกันเสมอ นอกจากจะได้รับความนิยมในบ้านเราแล้ว ด้วยท่วงทำนองที่ไพเราะ ซาวด์ดนตรี ที่มีเสน่ห์ ชวนฟัง “247” เลยเป็นเพลงที่มีแฟนเพลงในต่างประเทศชื่นชอบด้วยเช่นกัน

ทำให้เพลง “247” ของพวกเขาไปติดหูของ เชลมิโกะ (chelmico) แร็ปเปอร์ดูโอจากญี่ปุ่น ที่สร้างชื่อในแวดวงดนตรีอินดี้ของญี่ปุ่นมาก่อนจะได้ออกผลงานกับค่ายใหญ่ในปี 2018 ซึ่งทาง เชลมิโกะ ไม่ใช่แค่สนใจเพลง “247” แต่อยากให้ลัสส์รีมิกซ์เพลงของพวกเขาด้วยเช่นกัน จนโปรเจ็กต์นี้กลายเป็นโปรเจ็กต์พิเศษข้ามชาติ เมื่อสองศิลปินมาแลกเพลงกันทำงาน และลัสส์ก็เลือก “Balloon” งานฮิป-ฮ็อป, ป็อป น่ารักๆ ที่ฟังติดหู มาทำในสไตล์ของตัวเอง
โดย “ลัสส์กับเชลมิโกะ” วางแผนปล่อยซิงเกิลที่เป็นการเพลงกันทำรีมิกซ์ครั้งนี้ไว้ในวันเดียวกัน 8 ตุลาคมนี้ โดยปิดทุกอย่างเอาไว้สนิท เพื่อให้เป็นเซอร์ไพรส์ปัง ๆ สำหรับแฟนเพลง ที่ต่างฝ่ายต่างก็รอคอยเพลงในฉบับที่แตกต่างจากศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นลัสส์หรือเชลมิโกะ ไม่ว่าจะรักเพลง “247” หรือว่า “Balloon” อย่างใจจดใจจ่อ

8 ตุลาคมนี้ คลิกบริการสตรีมมิงเจ้าประจำของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นทาง Spotify, Apple Music, Joox,TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store ฟังเพลง “247” จากฝีมือการรีมิกซ์ของเชลมิโกะ และ “Balloon” ของเชลมิโกะ ที่จะมาในสไตล์ของลัสส์กันได้
ความสดใหม่ในเพลงที่คุ้นเคยกันครั้งนี้ จะสร้างเซอร์ไพรส์ดี ๆ ให้กับแฟนเพลงได้อย่างแน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค