เปิดตัว “MILK!” Artist Service Platform แห่งแรกในไทย
พร้อมส่ง 3 ศิลปินเลือดใหม่น่าจับตาขับเคลื่อนวงการดนตรี


เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Artist Service Platform แห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “MILK!” (มิลค์) ที่ก่อตั้งโดย 3 หัวเรือใหญ่ที่มีใจรักในวงการดนตรีอย่าง “มอย – สามขวัญ ตันสมพงษ์”, “บอล – ต่อพงศ์ จันทรบุบผา” และ “ออน – ชิชญาสุ์ กรรณสูต” ที่พร้อมขับเคลื่อนวงการดนตรีของไทยให้พัฒนาก้าวไปอีกขั้น

โดยภายในงาน  MILK!” FIRST ARTIST SERVICE PLATFORM LAUNCH PARTY เริ่มต้นด้วยงานแถลงข่าวเปิดตัว “MILK!” จากสองผู้ก่อตั้งอย่าง “มอย” และ “บอล” ที่มาอธิบายจุดเริ่มต้นของ MILK!” Artist Service Platform ใหม่เกิดจากแนวคิดที่อยากช่วยให้ศิลปินอิสระ มีโอกาสแสดงความสามารถทางดนตรี และสนับสนุนผลักดันให้ศิลปินอิสระเหล่านี้ เติบโตเป็นวงดนตรีมืออาชีพในทิศทางที่ถูกต้อง โดย MILK!” ยึดหลักการทำงาน ประกอบด้วย “M” หรือ “Music (ดนตรี)” / “I” หรือ “Independent (ตัวตน)” / “L” หรือ “Learning (การเรียนรู้)” และ “K” หรือ “Knowledge (ความรู้)” ดังนั้นศิลปินทุกวงที่อยู่ภายใต้การดูแลของ “MILK!” จะยังคงมีอิสระและยังคงตัวตนในการทำงานเหมือนเดิม แต่จะได้รับการถ่ายทอดประสบการณ์ และความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ จากทีมงานที่มีประสบการณ์เพื่อผลักดันให้ศิลปินเติบโตอย่างอิสระในทางที่ถูกต้อง

นอกจากนั้นยังทำงานร่วมกับ 2 พาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านอย่าง “CJWorx” เอเจนซี่โฆษณาอิสระสัญชาติไทยที่เชี่ยวชาญงานด้านออนไลน์มากที่สุด และ “Believe Digital” Independent Music Distributor อันดับ 1 ของโลกที่เข้ามาช่วยเสริมทัพให้ “MILK!” สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และปิดท้ายงานด้วย Mini Concert เปิดตัว 3 ศิลปินแรก ภายใต้การดูแลของ MILK!” อย่าง “Loserpop” วงดนตรีป็อป, “Quicksand Bed” วงดนตรีที่มีกลิ่นอาย R&B และ Funk และVaris” ศิลปินเดี่ยวมากความสามารถ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยพลังของคนรุ่นใหม่และแฟนคลับของทั้ง 3 วงที่มาให้กำลังใจศิลปินกันอย่างเนืองแน่นกว่า 300 คน ซึ่งศิลปินทั้ง 3 วงนี้ถือเป็นศิลปินเลือดใหม่ที่น่าจับตามอง และเตรียมปล่อยผลงานใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันตลอดทั้งปีนี้แน่นอน

 

แฟน ๆ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและความเคลื่อนไหวของ “MILK!”
รวมทั้งศิลปินภายใต้การดูแลของ “MILK!” ทั้ง “Loserpop” “Quicksand Bed” และ “Varis” ได้แล้ววันนี้ทาง
www.facebook.com/MILK.artistserviceplatform/ / www.youtube.com/MILK!bkk