เนรมิตฉากบอลโลกปี 2010 สุดอลังการ ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง!
เพื่อการปล้นแห่งศตวรรษที่ไม่มีใครกล้าทำมาก่อนใน
“Way Down หยุดโลกปล้น”
ภาพยนตร์แอ็กชัน-อาชญากรรม ฟอร์มยักษ์
เรื่องแรกแห่งปีในโรงภาพยนตร์

Way Down หยุดโลกปล้น
 

105 นาที กับ หนึ่งการโจรกรรมครั้งประวัติศาสตร์ Way Down หยุดโลกปล้น ภาพยนตร์แอ็กชัน อาชญากรรมฟอร์มยักษ์แห่งปี ผลงานโปรเจกต์การร่วมมือของสองบริษัทใหญ่ของทางฝั่งยุโรป จากผู้กำกับฝีมือขึ้นชื่อที่ฝากผลงานระทึกขวัญเอาไว้กับ REC 1 และ 2 โดยมีทีมนักแสดงตัวท็อปจากฮอลลีวูดอย่าง เฟรดดี้ ไฮร์มอร์, เลียม คันนิ่งแฮม, แซม ไรลีย์, ฟัมเกอ ยันส์เซิน, และ แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี มาร่วมฟอร์มทีม เล่าเรื่องราวภารกิจที่ดูเป็นไปไม่ได้ เมื่อทีมอาชญากรโคตรอัจฉริยะรวมตัวกันเพื่อปล้นธนาคารแห่งชาติสเปนที่ไม่เคยมีใครกล้าปล้นมาก่อนระหว่างแมตช์บอลโลกครั้งสำคัญ พวกเขามีโอกาสเพียง 1 ครั้งภายใน 105 นาทีสุดระทึกนี้ นั่นแปลว่าไม่มีที่ให้สำหรับ “ความผิดพลาด” แม้แต่ครั้งเดียว!

อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญของภาพยนตร์คงหนีไม่พ้นการเนรมิตฉากที่คนนับแสนมาร่วมลุ้นแมตช์ฟุตบอลโลก ณ จัตุรัส ซีเบเลส ที่ต้องใช้การทำงานอย่างหนักหน่วงของทีมงานมือฉมังจากซีรีส์ Game of Thrones กว่าร้อยคน ร่วมกันเกณฑ์นักแสดงเอ็กตร้ามากกว่าพันชีวิต รวมไปถึงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอีกนับร้อยเพื่อฉากสุดอลังการนี้ และพวกเขายังต้องถ่ายทำให้เสร็จภายในเวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น

“ผมโล่งใจมาก ตอนที่รู้ว่าพวกเราได้รับคำอนุมัติการถ่ายทำกลางมาดริด ถึงแม้จะมีเวลาเพียงแค่ 1 วัน มันเป็นอะไรที่ท้าทายมาก แต่พวกเราก็สามารถทำมันได้สำเร็จ” ผู้กำกับ กล่าว

ได้เวลานับถอยหลังสู่ภาพยนตร์โจรกรรมที่ดีที่สุดตั้งแต่ NOW YOU SEE ME ร่วมลุ้นใน 105 นาทีสุดระทึก กับ หนึ่งภารกิจปล้นที่เป็นไปไม่ได้ใน WAY DOWN หยุดโลกปล้น 1 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

TV SCOOP2 เบื้องหลังสุดอลังการ!