คุณเคยคิดไหม ว่าการบีบแตรในช่วงรถติดเพียงครั้งเดียว อาจทำให้คุณโดนตามล่าจนต้องหาทางเอาชีวิตรอด ?


“รัสเซล โครว์” มอบบทเรียนสุดระทึก ใน “Unhinged”
เปลี่ยนถนนให้เป็นนรก เพราะคุณอาจเป็นผู้โชคดีเมื่อไหร่ก็ได้
ใครจะคิด แค่บีบแตรตอนรถติด ชีวิตเปลี่ยน!

Unhinged” ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึกที่หยิบเอาเรื่องราวบนท้องถนนที่เกือบทุกคนเคยต้องเผชิญมายกระดับจนน่าหวาดผวา เรื่องราวของคุณแม่ยังสาว (รับบทโดย คาเรน พิสตอเรียส) ที่เช้าวันหนึ่งเธอดันไปทำงานสายและระหว่างที่รถติดอยู่ที่แยกไฟแดง เธอบีบแตรใส่รถคันหนึ่งโดยที่ไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์นี้จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล เมื่อมันทั้งผิดคน ผิดที่ ผิดเวลา การบีบแตรดังกล่าวจุดระเบิดโทสะให้กับเพื่อนร่วมถนนที่เป็นชายวิกลจริต (รับบทโดย รัสเซล โครว์) จนมันทำให้ชีวิตเธอตกอยู่ในอันตราย เพราะเขาตั้งใจมอบบทเรียนให้กับสังคมโดยใช้เธอและครอบครัวเป็นตัวอย่าง มันคือจุดเริ่มต้นของเกมแมวไล่จับหนูที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน เธอต้องหาทางรวบรวมความกล้าเมื่อการคุกคามเริ่มจะอันตรายขึ้นทุกวินาที

โดยหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา Unhinged ก็ได้รับความสนใจจากคอหนังและสื่อต่างประเทศเป็นอย่างมาก จนเป็นที่ตั้งความหวังว่า นี่อาจเป็นหนังกลางปีที่จะทำให้ผู้ชมต้องเซอร์ไพร์สได้อย่างแน่นอน เพราะในส่วนของนักแสดง ได้ “รัสเซล โครว์” ผู้มีรางวัลออสการ์การันตี จาก Gladiator (2000) รับหน้าที่ถ่ายทอดความจิตขั้นสุดของชายจิตวิปริต รวมไปถึงนักแสดงสาว “คาเรน พิสตอเรียส” อีกทั้งยังได้คนเขียนบทอย่าง “คาร์ล เอลล์สเวิร์ธ” ที่เคยฝากความระทึกไว้ จาก Red Eye (2005), Disturbia (2007) และ The Last House on the Left (2009) เป็นต้น

คุณต้องผวาว่าคนที่กำลังใช้ถนนเส้นเดียวกับคุณอยู่นี้ จะเป็นคนแบบ “เขา” หรือไม่ ? และเหตุการณ์แบบนี้ จะเกิดขึ้นกับคุณวันไหน เพราะคุณอาจเป็นผู้โชคดีเมื่อไหร่ก็ได้  เตรียมลุ้นตามแบบนั่งไม่ติดเบาะ UNHINGED – 2 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


และก่อนที่จะเจอความเดือดภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง UNHINGED เรามาทำความรู้จักเขาให้มากขึ้น “รัสเซล โครว์” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถชาวนิวซีแลนด์-ออสเตรีย เขาเริ่มต้นงานทางด้านการแสดงอย่างเต็มตัวตั้งแต่อายุ 25 ปี ถือเป็นนักแสดงชายที่ทุ่มเทและถ่ายทอดผลงานทางการแสดงออกมาสมจริงในทุกบทบาทและทุกคาแร็กเตอร์ที่เขาได้รับ โครว์มีผลงานโดดเด่นมากมาย และที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขามากที่สุด คือ ภาพยนตร์เรื่อง Gladiator  ที่ส่งให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเวทีประกาศรางวัลออสการ์ เรามี  5 บทบาทคุณธรรมของดาราตัวพ่อ “รัสเซล โครว์”  มาฝากกันก่อน..

 

 

Gladiator (2000)

รัสเซล โครว์ รับบทเป็น แม็คซิมัส

นายพลผู้ยิ่งใหญ่แห่งโรมัน

 

 

 

 

Cinderella Man (2005)

“รัสเซล โครว์” รับบทเป็น “เจมส์ เจ แบรดด็อค”
วีรบุรุษคนธรรมดาที่กลายเป็นตำนานแห่งวงการกีฬา และเป็นแรงบันดาลใจคนหนึ่งในประวัติ ศาสตร์

 

 

 

Robin Hood (2010)

“รัสเซล โครว์” รับบทเป็น “โรบิน”

ชายหนุ่มนักแม่นธนู ที่กลายเป็นจอมโจรกู้แผ่นดิน

 

 

 

 

 

Man of Steel (2013)

“รัสเซล โครว์” รับบทเป็น  “จอร์เอล” 

พ่อของซูเปอร์แมน

 

 

 

Noah (2014)

“รัสเซล โครว์” รับบทเป็น  “โนอาห์” บุรุษผู้ได้รับบัญชาจากพระเจ้าให้แบกรับ   หน้าที่อันยิ่งใหญ่ด้วยศรัทธาและความกล้าหาญ

 

 

 

 

และในปี 2020 “รัสเซล โครว์” กลับมาอีกครั้งฉีกทุกบทบาทที่เคยได้รับใน Unhinged” ภาพยนต์เขย่าขวัญจิตวิทยาสุดระทึกที่หยิบเอาเรื่องราวบนท้องถนนที่เกือบทุกคนเคยต้องเผชิญมายกระดับจนน่าหวาดผวา เมื่อคุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่ากำลังใช้ถนนร่วมกับคนวิปลาสอยู่…