รัสเซล โครว์ จะไม่ทน! ขอระเบิดพลังแอคชั่นเดือด สวมบทเฮียคลั่ง
ดิ่งชนรถทุกคันที่ขวางหน้าให้วินาศสันตะโร ใน “Unhinged เฮียคลั่ง!ดับเครื่องชน”

แหกโค้งสุดท้ายก่อนที่ผู้ชมชาวไทยจะได้มันส์ไปกับภาพยนตร์สุดคลั่ง ที่ขนความแอคชั่น-ทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์มาให้พิสูจน์ ยิ่งใหญ่สมการรอคอยของการกลับมาของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง รัสเซล โครว์ ที่ครั้งนี้ขอพลิกบทบาทมาเป็น เฮียคลั่ง! ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน งานนี้แฟนๆชาวไทยไม่ต้องรอกันอีกต่อไปกับความพิเศษได้ดูก่อนอเมริกา!

“ไม่เล่นแน่นอน ผมไม่มีทางรับเล่นเรื่องนี้แน่ๆ” นี่คือความคิดแรกในหัวของรัสเซล เมื่อเขาได้อ่านบทภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่แล้วเขาก็ฉุกคิดขึ้นมาว่าตั้งแต่เมื่อไหร่กันที่เขาหยุดท้าทายตัวเอง และบทนี้แหละคือสิ่งที่เขาตามหามาโดยตลอด นอกจากความท้าทายที่บทเสนอให้กับรัสเซลแล้ว ทั้งเขาและผู้กำกับ เดอร์ริค บอร์ต ยังเห็นตรงกันว่ามันเป็นบทที่ สนุก อย่างปฏิเสธไม่ได้ “มันเป็นบทประเภทที่หยิบขึ้นมาอ่านแล้ววางไม่ลงจนกว่าคุณจะอ่านจบ” เดอร์ริค กล่าว

ด้านการทำงานร่วมกันเดอร์ริคได้บอกว่า เขาไม่รู้ว่าเขาจะต้องเจอกับอะไรในการทำงานร่วมกับรัสเซล แต่สิ่งแรกที่เขารับรู้ได้คือรัสเซลเป็นคนฉลาดมาก จึงทำให้การทำงานดำเนินไปด้วยดี ในฝั่งของนักแสดงนำหญิงมากฝีมืออย่าง คาเรน พิสตอริอุส เธอนับถือรัสเซลเป็นอย่างมากและนี่ถือเป็นการร่วมงานครั้งแรกของพวกเขา “เขามอบแรงบันดาลใจให้ฉันในฐานะนักแสดง ฉันรู้สึกโชคดีมากที่ได้ทำงานกับเขาอย่างใกล้ชิด”

จุดเริ่มต้นของหายนะสุดระทึกขวัญครั้งนี้ “เธอแค่ไปตะโกนใส่ผิดคน ผิดวัน” บีบแตรครั้งเดียว เปลี่ยนชีวิต! เมื่อเขาผู้เป็น เฮียคลั่ง! จะไม่ยอมทนอีกต่อไป ความแค้นจึงบังเกิดกลายเป็นแรงขับเคลื่อนให้เขาดับเครื่องชน! ไม่ว่าใครหน้าไหนก็หยุดเขาไม่อยู่ นับถอยหลังสู่จุดเดือดสูงสุด มันส์แบบ non-stop ลุ้นกันจนลืมหายใจใน “Unhinged เฮียคลั่ง!ดับเครื่องชน” 12 สิงหาคมนี้ หัวร้อนรับวันแม่ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ และระบบ 4DX