ไม่มีสิ่งใดมหัศจรรย์กว่าครอบครัว

 

 “The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง
ผลงานใหม่ผู้กำกับออสการ์จาก The Artist
ผจญภัยในโลกความฝัน ตัดสินความผูกพันครอบครัวในโลกความจริง

            นับถอยหลังอีก 7 วัน เตรียมเข้าสู่ “สตอรี่แลนด์” ในภาพยนตร์เรื่อง The Lost Prince” ซึ่งล่าสุดได้เผยโฉมใบปิดไทยอบอุ่นหัวใจ พร้อมกับชื่อไทยที่ว่า “เจ้าชายตกกระป๋อง”

“The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” เป็นผลงานการสร้างสรรค์ชิ้นล่าสุดของ “มิเชล ฮาซานาวิเชียส” ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง The Artist” ซึ่งในครั้งนี้เขาได้กลับมาโอบกอดทุกหัวใจเอาไว้อีกครั้ง ผ่านเรื่องราวของคู่พ่อลูก “ดจิบิ” (โอมาร์ ซี” จาก The Intouchables, Two is a Family) และ “โซเฟีย” ซึ่งเขามักจะเล่านิทานให้ลูกสาวสุดที่รักฟังก่อนนอนเสมอ เพื่อพาเธอท่องไปในสตอรี่แลนด์ ดินแดนที่เต็มไปด้วยความสุข และแน่นอนว่าพ่อคนนี้ คือ เจ้าชายคนดีเพียงคนเดียวของเธอ

แต่เมื่อโซเฟียเริ่มโตขึ้น เธอก็เริ่มอยากจะสร้างเรื่องราวในดินแดนแห่งฝันเป็นของตัวเอง และไม่ต้องการให้ดจิบิรับบทเป็นเจ้าชายในโลกของเธออีกต่อไป “เจ้าชายตกกระป๋อง” จะทำอย่างไรให้ความสัมพันธ์ของเขาและลูกสาวกลับคืนมา? ทั้งในโลกแห่งความเป็นจริงและในสตอรี่แลนด์!

“ไม่มีสิ่งใดมหัศจรรย์กว่าครอบครัว” ล็อกคิวเอาไว้ให้ดี 19 มีนาคมนี้ แท็กทีมครอบครัว และคนที่คุณรักออกผจญภัยในโลกความฝัน ตัดสินความผูกพันครอบครัวในโลกความจริง กับโปรเจกต์ภาพยนตร์มหัศจรรย์ซึ้งกินใจ The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” ในโรงภาพยนตร์