ใครไปที่นี่ต้องร้องว้าวววววว!!! แน่ๆ ค่ะ เพราะคาเฟ่ร้านนี้เค้าไม่ธรรมดา เป็นของเล่น Designer Toy ที่เจ้าของร้านสะสมไว้อีกหลายร้อยตัว แถมบางตัวเป็นลิมิตเต็ดหาดูยาก ราคาพุ่งไปถึงหลักแสน หลักล้านกันเลย และเจ้าของร้านยังใจดีให้เราหยิบมาถ่ายรูปเล่นได้ด้วยนะ ไม่ใช่ที่ไหนที่นี่คือ The Chase at Siam ซึ่งถือว่าเป็นจุดเช็คอินใหม่ในสยามแควร์ซอย 1 เลยทีเดียว

  

 

ทางร้านมีทั้งเครื่องดื่ม อาหารว่าง ขนมไว้ให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาตกันด้วย ไม่ว่าจะเป็น The Chase Tea Matcha  เครื่องดื่มสุด Hot ชาเขียวเย็น เมื่อคุณดื่มคำแรกจะรู้สึกถึงความหอมของชาเขียวขึ้นมาเลย  หวานไม่มากอีกด้วย หรือใครที่เลิฟช็อคโกแลตแบบสายดาร์คต้องจัด  The Chase Cocoa  โกโก้เข้มข้นมาก รับรองว่าอร่อยจนไม่อยากวางแก้วเลยทีเดียว หากอยากอร่อย สดชื่นนี่เลย The Chase Soda Strawberry เครื่องดื่มสีสรรสดใส หอมสตอว์เบอร์รี่ รสหวานอมเปรี้ยว หรือจะเป็น The Chase Soda Blue Hawaii  บลูโซดาที่เปรี้ยวซ่า ที่จะช่วยมาเติมความสดชื่นให้กับอากาศเมืองไทยที่ร้อนอยู่ตลอดเวลา

  

  

หรือจะลองสั่ง The Chasefle  กับแป้งวาฟเฟิลร้อนๆ กรอบนอก นุ่มใน วางคู่มากับ Maple Syrub ให้รสชาติหวานกำลังดี หรือจะเพิ่มท็อปปิ้ง ก้มีมาให้เลือกราดกินหลายรูปแบบ อย่าง Strawberry Chocolate และ Whipped Cream ก็เด็ดสุดๆ ฟินไปเลยทีเดียว

นอกจากของกินก็ต้องมาต่อกันที่ของเล่นน่ารัก ๆ ที่ทางร้านจะมีกล่องสุ่มไว้ให้เราเล่นสนุก ๆ กันด้วยในราคา 300 บาท พร้อมกับทางร้านยังมีการเปิดรับพรีออเดอร์เกมอย่าง Tendo อีกด้วยนะ ใครสนใจก็ลองติดต่อทางร้านดูเลยจ้า

 

พิกัดร้าน The Chase at Siam
สยามสแควร์ ซอย 1 (BTS สยาม ร้านจะอยู่ใกล้ๆ กลับโรงหนังสกาล่า)
เปิดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-21.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-21.00 น.
โทร.  09-4428-9639
FB : The Chase at Siam