Fantastic Friend กับดีเจออย วันนี้มีเรื่องของ “ลายเซ็น” ที่จะมาช่วยเสริมดวงชะตาของเรามาฝากกันคะ  ว่าแต่คุณเชื่อเรื่องนี้กันบ้างหรือเปล่า???  งั้นไปดู 10 วิธีเซ็น ที่จะให้คุณได้ลองนำไปปรับใช้กันดูค่ะ และถึงแม้ว่าลายเซ็นจะไม่ได้ทำให้คุณร่ำรวยขึ้นในทันที แต่ลายเซ็นก็ช่วยให้อนาคตทางการเงินของ คุณดีขึ้นแน่นอนค่ะ

1. ลายเซ็นเสริมอำนาจบารมี
ลายเซ็นที่ต้องเซ็นอักษรตัวแรกให้ใหญ่กว่าตัวอักษรบริวาร ตัวอักษรแรกที่นำหน้าชื่อ ถ้าเซ็นตัวโตๆ ดูสง่างาม ไม่มีขีดเส้นตัดหรือแทงเข้ามาหาตัวเอง ก็จะส่งผลให้เด่นในทางลาภยศ ชื่อเสียง และจะมีบริวารมาก

2.ลายเซ็นเสริมสังคมเด่น
ต้องเป็นลายเซ็นที่มีตัวอักษรค่อนข้างกว้าง และเอนขวา จะบ่งบอกถึงความเป็นคนกระตือรือร้น และมีทักษะดีๆ ในเรื่องการติดต่อคบหากับผู้อื่น

3.ลายเซ็นเสริมดวงร่ำรวย โชคดี
อักษรนำหน้าชื่อตัวอักษร และนามสกุล ควรเซ็นให้มีลายเซ็นตวัด เป็นรูปลักษณ์คล้ายกับที่กักเก็บเงินทอง เพื่อเสริมสร้างดวงการเงินให้เฟื่องฟู เก็บเงินอยู่ มีแต่ความร่ำรวย และมีโชคลาภอยู่เสมอ

4.ลายเซ็นเสริมความสำเร็จในอนาคต
ให้ตัวอักษรตัวสุดท้ายของชื่อหรือนามสกุลตวัดปลายของเส้นขึ้นไปให้สูง เพื่อแสดงถึงอนาคตที่ประสบความสำเร็จ และจะมีบั้นปลายชีวิตที่สุขสบาย และพรั่งพร้อมด้วยลาภยศ

5.ลายเซ็นเสริมโชคดี มีเงิน มีเสน่ห์
ลายเซ็นที่มีการตวัดเส้นสายเป็นลักษณะของช้อน หรืออะไรก็ได้ที่มีลักษณะคล้ายตัวยู ถือว่าเป็นลักษณะที่ดี สามารถเรียกโชคดีมาให้เจ้าลายเซ็นได้ ซึ่งจะมีเงินมีทองเข้ามา เป็นที่รักใคร่ชื่นชมของผู้คนทั่วไป

6.ลายเซ็นเสริมปัญญาดี เจ้าความคิด
ลายเซ็นที่เซ็นแล้วอ่านไม่ออก หรือไม่ได้เซ็นเป็นอักษร แต่ดูคล้ายรูปอะไรบางอย่าง เช่น รูปทรงเรขาคณิต แล้วยังอาจหมายถึงสัญลักษณ์อื่นๆ เช่น รูปหัวใจ รูปสัตว์ จะบ่งบอกถึงความเป็นคนมีความคิดลุ่มลึก สมองดี มีความปราดเปรื่อง ใฝ่รู้

7.ลายเซ็นเสริมความเจริญรุ่งเรือง
ลายเซ็นของคุณหากมีการลากเส้นขึ้นไปให้อยู่สูง โดยมีการลากเส้นให้พุ่งขึ้นไปหลายครั้ง มักจะเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตด้วยดี มีความมุ่งมั่นเอาจริงเอาจัง มีความคิดชัดเจน มีชีวิตก้าวหน้าเป็นลำดับ

8.ลายเซ็นเสริมฐานะมั่นคง
ให้คุณขีดเส้นใต้ลายเซ็น ถ้าลากเส้นเป็นเส้นตรงๆ และยาวจากใต้ชื่อไปยังใต้นามสกุลจะเป็นลักษณะที่ดี และส่งเสริมด้านความมั่นคงฐานะความเป็นอยู่ จะมีอำนาจวาสนาดี มีผู้ส่งเสริมสนับสนุนด้วยดีมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี

9.ลายเซ็นเสริมเสน่ห์
จะต้องเป็นลายเซ็นที่มีความกลมมน อ่อนช้อย ลายเซ็นพลิ้วไหวต่อเนื่อง ไม่แข็งหรือเป็นมุมแหลม

10.ลายเซ็นเสริมความเด่นดัง
ควรมีลักษณะที่เป็นวงกลมหรือวงรี มีความกว้างคล้ายลูกโป่ง ลายเส้นพลิ้วไหวเชื่อมโยงกันอย่างสมดุล ไม่มีการสะดุดขาด อีกทั้งยังเซ็นชื่อเป็นแนวตั้ง ลักษณะนี้ส่งอิทธิพลทางชื่อเสียง ความสำเร็จอันโดดเด่น ซึ่งจะได้มาจากผลงานที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ

 

ที่มา : campus-star.com , sanook