ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค (Tootsies & The Fake)

กำกับโดย  กิตติภัค ทองอ่วม

คะแนน 9/10

ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค คาดว่าเป็นหนังที่ทุกคนรอคอยกันแน่นอน ขอบอกเลยนะว่า คนที่ไม่เคยดู ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ ไม่ต้องกังวลนะจ๊ะว่าจะไม่เข้าใจเนื้อเรื่องของหนัง เพราะในหนังก็มีการอธิบายพอเป็นสังเขปอยู่แล้ว


ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค เป็นหนังไทยแนวคอมเมดี้ ที่รวมบรรดานักแสดงมากฝีมือมาร่วมแสดง ซึ่งนำทับโดย คุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต นับว่าเป็นตัวละครอีก 1 คน ที่สามารถสร้างสีสัน และ สร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมได้ประทับใจกันเป็นอย่างมาก ซึ่งในเรื่องคุณชมพู่ก็จะแสดง 2 บทบาท คือ เคที่ เป็นนางเอกชื่อดังระดับประเทศ และ เจ๊น้ำ แม่ค้าปากจัดที่ขายอาหารสตรีทฟู้ด โดยแก้งค์ตุ๊ดตัวละครหลักของเรื่อง ก็ได้ไปสร้างวีรกรรมอันใหญ่หลวงไว้ จึงเป็นเหตุให้ เคที่ และ เจ๊น้ำ ต้องมาเจอกัน


นอกจากนี้ ยังมีปัญหาต่างๆให้ผู้ชมได้คอยลุ้น และคอยเชียร์กันอย่างหวั่นใจ ไม่ว่าจะเป็น กัส ที่เกิดความสับสนระหว่างแฟนเก่า และ แฟนใหม่ ไม่รู้จะเลือกใครดี แต่ที่แน่ๆเลือกทีมกันได้เลย แฟนเก่า ปะทะ แฟนใหม่ แล้วเจ๊น้ำของเราจะเป็นอย่างไร ความลับนี้จะถูกเปิดโปงไหม ใครจะรู้บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแต่ละตัวละครก็มีเหตุมีผลนะว่าเพราะอะไรถึงต้องทำแบบนั้น รับรองไม่ทิ้งผู้ชมไว้กลางทางแน่นอนจ๊ะ ซึ่งโดยรวมแล้วเนื้อเรื่องของหนังก็สามารถสร้างความเฮฮาได้ดี มุมกล้องสวย เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มกันทุกคน ส่วนเรื่องมุกตลกยอมรับว่ามีบางมุกแอดก็งงๆอยู่เหมือนกัน

ยังไงก็ตามมารอลุ้นกันเถอะ กับ ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค อ๋อ สุดท้ายนี้แอดขอบอกอีกอย่างนึงนะว่า มีจุดพีคด้วยนะจ๊ะ เห็นปุ๊ปก็ ว้าว , เห้ย , โอโห กันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นหนังไทยที่เมื่อดูแล้วเราก็จะมีความสุขไปตามๆกันอย่างแน่นอน ก็อยากจะให้ทุกคนได้ไปติดตามกันในทุกโรงภาพยนตร์ เริ่มเข้าฉายวันที่ 5 ธันวาคมนี้ เตือนแล้วนะ 5 ธันวาคมนี้ ห้ามพลาดจ้า