FM ONE 103.5  ต้อนรับต้นเดือนด้วย 6 ภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์นี้ 5 พฤศจิกายน 2563 จัดเต็มแบบจุกๆ กันไปเลย มาเปิดจินตนาการครั้งใหม่ของนิทานร้ายอบอุ่นหัวใจใน The Witches | แม่มด ก่อนไปพบเรื่องราวของอีสานแบบฉบับใหม่ของ 3 หนุ่มไทบ้านใน รักหนูมั้ย และพบกับจากเรื่องจริงของภารกิจเสี่ยงตายของทหารในอัฟกานิสถานใน The Outpost | ฝ่ายุทธภูมิล้อมตาย หรือหนังจิตวิทยาสั่นประสาท เรื่องราวของหญิงสาวที่มีปัญหาด้านอารมณ์ใน She Dies Tomorrow | แพร่พันธุ์วันตาย หรือใครอยากมีเพื่อนในจินตนาการต้องไม่พลาดเรื่องนี้ Z ปิดท้ายด้วยหนังอัตชีวประวัติของ หลางผิง โค้ชและอดีตนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติจีนใน Leap | ตบให้สนั่น หนังเข้าฉายแล้ววันนี้ ไปชมกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลย

The Witches | แม่มด

เปิดจินตนาการครั้งใหม่ของนิทานร้ายอบอุ่นหัวใจ เมื่อเด็กชายกำพร้าได้เข้าไปพัวพันกับกลุ่มแม่มดสาวจากทั่วทุกมุมโลก และมีแผนการร้ายที่จะเปลี่ยนเด็กทุกคนให้กลายเป็นหนู!

 

รักหนูมั้ย

หนังนอกจักรวาลเรื่องแรกของทีมผู้สร้าง “ไทบ้าน เดอะซีรีส์” ที่ครั้งนี้จะเป็นการเล่าเรื่องราวของอีสานแบบฉบับใหม่ในมุมมองของคนรุ่นใหม่เมื่อ 3 หนุ่มไทบ้านทำผู้หญิงท้องโดยไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก ทั้ง 3 เลยต้องผลัดกันดูแลผู้หญิงจนกว่าจะได้รับผลตรวจ DNA

 

The Outpost | ฝ่ายุทธภูมิล้อมตาย

จากเรื่องจริงของภารกิจเสี่ยงตายในอัฟกานิสถาน เมื่อทหารจำนวน 54 คน ถูกล้อมด้วยกองกำลังตาลีบันกว่า 400 คน ในเขตแดนที่ไม่มีทางออกและอันตรายที่สุดในโลก


She Dies Tomorrow |
แพร่พันธุ์วันตาย

หนังจิตวิทยาสั่นประสาท เรื่องราวของ เอมี่ หญิงสาวที่มีปัญหาด้านอารมณ์ และเกิดภาวะหลอน เธอเชื่อว่าตัวเองกำลังจะตายในวันรุ่งขึ้น และเมื่อเธอเล่าเรื่องนี้ให้บรรดาคนรอบข้างฟัง ความกลัวได้แพร่พันธุ์ออกไปไม่ต่างจากเชื้อโรค ส่งผลให้พวกเขาเกิดอุปทานหมู่ และเชื่อว่ากำลังจะตายในวันรุ่งขึ้นด้วยเช่นกัน

Z  

เมื่อครอบครัวของ เบ็ธ ได้พบว่า โจชัวร์ ลูกชายของเขามีเพื่อนในจินตนาการที่ชื่อว่าซี ในตอนแรกเธอมองว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ แต่นับวันซีเริ่มมีอิทธิพล เปลี่ยนพฤติกรรมโจชัวร์ไปในทางที่เลวร้าย เบ็ธเริ่มขุดคุ้ยที่มาของมัน จนพบว่าบางทีซี อาจจะไม่ได้เป็นแค่จินตนาการที่ลูกของเธอสร้างขึ้นมา

 

Leap | ตบให้สนั่น

เรื่องอัตชีวประวัติของ หลางผิง โค้ชและอดีตนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติจีน เจ้าของฉายา “ค้อนเหล็ก” ที่จะบอกเล่าถึง จุดที่สูงสุดและจุดที่ตกต่ำที่สุดของโค้ช ที่ในปัจจุบันเธอได้ทำหน้าที่เป็นโค้ชให้กับทีมวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติจีน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์


อยากดูหนังในราคาสุดคุ้ม แบบเหมาแบบจ่าย สมัครเลย บัตรดูหนังรายเดือน M PASS
จะดูหนังกี่เรื่องก็จ่ายแค่เดือนละ 300 บาท ใช้ได้ทุกรอบ ทุกสาขา ทุกระบบ
ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น!

สมัครทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/2YY1pvG
หรือเพียงแอดไลน์ Major Group
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook M generation