FM ONE 103.5  แนะนำหนังเข้าใหม่ 5 ธันวาคม 2562 พร้อมแล้วสำหรับซีรี่ย์ที่โด่งดังและมีการพูดถึงบน Social Media มากที่สุด ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค ที่ได้ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา มาร่วมความสนุกในครั้งและ ก่อนจะไปต่อกันที่แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์จากประเทศจีนที่โกยรายได้มาแล้วทั่วโลก NE ZHA (นาจา) และหนังที่สร้างมาจากเรื่องจริงของสองยักษ์ในวงการยานยนต์ การแข่งขันรถซิ่งระดับโลก Ford v Ferrari (ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์) หนังเข้าฉายแล้ว ไปดูกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านนะจ้าาา

 

เรื่องแรก NE ZHA (นาจา)

แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์จากประเทศจีนที่โกยรายได้ทั่วโลกมาแล้วถึง 700 ล้านเหรียญสหรัฐ (25,000 ล้านบาทไทย) ถึงคราวที่ประเทศไทยจะได้สัมผัสเรื่องราวของ Nezha (นาจา) จากเด็กชายที่ถูกชะตากำหนดมาให้เป็นมารและนำความพิบัติมาสู่โลก สู่การตัดสินใจท้าทาย ฝ่าฟันกับชะตากรรม และยืนหยัดด้วยจิตใต้สำนึกแห่งความดีจนวินาทีสุดท้าย เข้าฉายทั้งในระบบ Digital ปกติ และ ระบบ IMAX จอยักษ์ ภาพคมชัด เสียงกระหึ่ม 5 ธันวาคมนี้  

 

เรื่องที่ 2 :  Ford v Ferrari (ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์)

คริสเตียน เบล และ แมตต์ เดมอน โคจรมาเจอกันในหนังสร้างจากเรื่องจริงของสองยักษ์ในวงการยานยนต์อย่าง ฟอร์ด (Ford) และเฟอร์รารี่ (Ferrari) ในการแข่งขันรถซิ่งระดับโลกที่มีเดิมพันคือ ความเป็นหนึ่ง

การันตีความพิเศษทุกฉากแข่งรถที่ตื่นเต้นที่สุด ในระบบ Screen X สามจอ สามทิศทาง ให้ภาพกว้างสุด 270 องศา เฉพาะที่ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ที่เดียวในเมืองไทย และ ทุกโรงภาพยนตร์ในระบบปกติ คอหนังดราม่า แอคชั่น แข่งรถ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง


เรื่องที่ 3 ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

จากซีรี่ย์ที่โด่งดังและมีการพูดถึงบน Social Media มากที่สุด ที่ทุกคนรอคอย ได้เวลานำอรรถรสมาสู่จอภาพยนตร์แล้ว! ครั้งแรกของแก๊งตุ๊ดซี่ส์ กัส, กอล์ฟ, คิม และ แนตตี้ ที่จะมาร่วมกันสร้างปฏิบัติการลวงโลก เปลี่ยนแม่ค้าสุดหยาบ เจ๊น้ำ (ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต) ให้กลายเป็นซุปตาร์ตัวแม่สุดฮอต การันตี ความสนุกครบทุกรส โดย GDH


ขอบคุณข้อมูลจาก โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Sharing the World’s Best Entertainment Dreams
ใหม่! MAJOR CINEPLEX Super App ครั้งแรกกับ AI ผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่รู้ใจคุณทุกเรื่องภาพยนตร์
โหลดฟรี ! ได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Play Store