FM ONE 103.5  แนะนำหนังเข้าใหม่ 31 ตุลาคม ต้อนรับฮาโลวีนด้วยการพาไปตะลุยแดนซอมบี้อีกครั้งใน  Zombieland: Double Tap (ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้) ก่อนจะสนุกต่อกับแอนนิเมชั่นสุดฮากับครอบครัวประหลาด ที่จะมาเพิ่มความปั่นป่วนให้คุณใน The Addams Family (ตระกูลนี้ผียังหลบ) ปิดท้ายด้วยหนังไทยแอ็คชั่นสุดเข้มข้น เรื่องราวของคู่รักที่ตัดสินใจวางแผนปล้นร้านแลกเงินใน The Exchange (โจรปล้นโจร) หนังเข้าฉายแล้วที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลย

 

เรื่องแรก Zombieland: Double Tap (ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้)

10 ปีให้หลังจากการผจญภัยในภาคแรก ถึงเวลาที่แก๊งเพื่อนซ่าจะตะลุยแดนซอมบี้อีกครั้ง นำทัพโดย เจสซี ไอเซนเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, เอ็มมา สโตน และอาบีเกล เบรสลิน ที่คราวนี้พวกเขาไล่ตามหวดซอมบี้ ถึงทำเนียบขาว ก่อนที่ความวุ่นวายจะเกิดเมื่อมีคนนอกเข้ามาอยู่อาศัยกับพวกเขาด้วย เข้าฉาย 31 ต.ค. นี้ มันส์สุดๆ ในระบบ 4DX สี่มิติ กับสเปเชี่บลเอฟเฟกต์รอบทิศทาง กว่า 16 ชนิด และ ระบบ Digital

 

เรื่องที่ 2 : The Addams Family (ตระกูลนี้ผียังหลบ)

แอนนิเมชั่นสุดฮากับครอบครัวประหลาด อดัมส์แฟมิลี่ ที่หลายคนรู้จัดกันดี พวกเขาต้องย้ายมาอาศัยอยู่ที่บ้านใหม่ในฐานะเพื่อนบ้านผู้แสนดี ที่ลูกสาวของตระกูลต้องเรียนรู้วิถีปกติของมนุษย์ แต่คนตระกูลนี้ดันไม่อยากได้ความมุ้งมิ้งของมนุษย์เข้ามาในบ้าน ขณะเดียวกันพวกมนุษย์ปกติ ก็รับไม่ได้กับความประหลาดเกินเหตุของครอบครัวเหล่าผีเช่นกัน ความปั่นป่วนจึงเริ่มขึ้น

ไปร่วมลุ้นกันได้ทั้งครอบครัวในโรงภาพยนตร์ และ Kids Cinema โรงภาพยนตรสำหรับเด็กดูไปเล่นไป กับบ่อบอลขนาดยักษ์และสไลเดอร์ เข้าฉาย 31 ต.ค. นี้

 

เรื่องที่ 3 : The Exchange (โจรปล้นโจร)

เป้ อารักษ์ ประกบคู่ นางเอกสุดฮอต ชิชา อมาตยกุล จัดเต็มแอ็คชั่นสุดเข้มข้น เรื่องราวของคู่รัก โจ และเมย์ ที่ตัดสินใจวางแผนปล้นร้านแลกเงิน เพื่อนำเงินมารักษาเนื้องอกในสมองให้คนรัก แต่กลับพบเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อต้องมาเจอกับโจรตัวจริง ที่บุกมาปล้นพร้อมกัน ทั้ง 2 กลายเป็นตัวประกัน และต้องรับกับสถานการ์ณที่เกินคาดเดา 31 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 


ขอบคุณข้อมูลจาก โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Sharing the World’s Best Entertainment Dreams
ใหม่! MAJOR CINEPLEX Super App ครั้งแรกกับ AI ผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่รู้ใจคุณทุกเรื่องภาพยนตร์
โหลดฟรี ! ได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Play Store