FM ONE 103.5 แนะนำหนังเข้าใหม่สัปดาห์ที่ 30 กรกฎาคม 2563 พบกับภาพยนตร์แอคชั่นระห่ำ ระดับท็อปฟอร์ม นำแสดงโดยสี่นักแสดงแถวหน้าของ Hollywood ใน AVA มาแล้วฆ่า หรือจะไปผจญภัยครั้งใหญ่ จะทำยังไงเมื่อเราต้องติดอยู่ในโลกนิทานใน ซุมิกโกะ ผจญภัยมหัศจรรย์โลกนิทาน หรือจะไปหอมอร่อย กับสูตรรักสูตรลับระดับ Super Chef ระดับมุสลิมสตาร์ ใน รักนะซุปซุป หนังเข้าฉายแล้ววันนี้ ไปชมกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลย

 


AVA มาแล้วฆ่า

ภาพยนตร์แอคชั่นระห่ำ ระดับท็อปฟอร์ม นำแสดงโดยสี่นักแสดงแถวหน้าของ Hollywood เจสสิกา แชสเทนAVA คือมือสังหารอันดับต้น ๆ ของวงการ  แต่หลังจากที่เธอทำภารกิจระดับชาติผิดพลาด เธอจึงกลายเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของทางการ รวมถึงโลกใต้ดินที่ฝึกฝนเธอขึ้นมา เธอต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด รวมถึงตามล้างแค้นมือสังหารหนุ่ม (โคลิน ฟาร์เรล) ที่อาจเป็นตัวการของเรื่องราวทั้งหมด

 


ซุมิกโกะ ผจญภัยมหัศจรรย์โลกนิทาน

เหล่าซูมิกโกะที่ทำให้ใครหลายๆคนตกหลุมรัก มาในฉบับภาพยนตร์ กับการผจญภัยครั้งใหญ่ เมื่อต้องติดอยู่ในโลกนิทานอยู่นั้น พวกซุมิกโกะ ได้เจอ ฮิโยโกะ ลูกเจี๊ยบสีเทาที่เหมือนจะหลงทางแล้วมาติดอยู่ในหนังสือเช่นกัน และเพื่อจะหาทางออกจากโลกนิทาน ซุมิโกะ กับ ฮิโยโกะ เลยเดินทางไปรับบทบาทในนิทานให้เรียบร้อย แต่ก๊วนติดมุมที่ไม่ค่อยขยับไปตัวไปไหนนักจะเอาตัวรอดจากการผจญภัยครั้งนี้กันยังไงแน่นะ?

 

 

รักนะซุปซุป

ภาพยนตร์ไทยหอมอร่อย ที่จะทำให้คุณมีความสุขกับสูตรรักสูตรลับระดับ Super Chef กับกลิ่นอายของความรักของอาหารระดับ “มุสลิมสตาร์” ในตำนาน   มินนี่ (ซัซนี วิระฉัตร) หญิงสาวที่มีความฝันอยากทำอาหารตามรอยคุณปู่ทวดซึ่ง เป็นพ่อครัวใหญ่เเห่งวังหลวงในอดีตสมัยอาณาจักรฟาตอนี ทำให้เธอได้มีโอกาสเข้าไปเป็นลูกมือ ของเชฟในร้านอาหาร ที่มีชื่อว่า ฮันซัส เรสเตอร์รอง Hunsas Restaurant ร้านอาหารที่ได้ รับรางวัล มุสลิมสตาร์ ซึ่งเป็นร้านอาหารสไตล์มลายูที่ ฮันซัส (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) ได้รับมรดกตกทอดมาจากผู้เป็นพ่อ ของเขา การพบกันของมินนี่เเละฮันซัสก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อมินนี่ได้ทำให้ร้าน ฮันซัส นั้นต้องสูญเสียรางวัลมุสลิมสตาร์ ทำให้เจ้าของร้านหนุ่มหล่อต้องการให้เธอเเละเชฟนั้นที่มีส่วน เกี่ยวข้องในความผิดครั้งนี้ชดเชยด้วยการจะต้องคิดเมนูอาหารที่จะต้องคว้ารางวัลมุสลิมสตาร์กลับ มาให้ได้โดยใช้ความเป็นทายาทพ่อครัวหลวงในตำนานในการช่วยเชฟค้นหาสูตรซุปเนื้อที่หายสาปสูญไปนาน เพื่อกอบกู้ชื่อเสียงเเละรางวัลมุสลิมสตาร์กลับมา สูตรอาหารในตำนานนี้มีชื่อว่า ซุปเนื้อวัวหลังวัง


ขอบคุณข้อมูลจาก โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

M PASS บัตรดูหนังรายเดือนสุดคุ้ม เพียงเดือนละ 300 บาท ดูหนังได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกระบบ
ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา สมัครได้ที่ MajorCineplex.Com