FM ONE 103.5  ต้อนรับฮาโลวีนกับ 5 ภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์ที่ 29 ตุลาคม 2563 ให้คุณได้ไปสุดหลอน สุดมันส์ ครบทุกความสนุกแน่นอน เริ่มต้นกันที่ แก๊งชะนีสุดแซ่บแอบร่ายคาถาใน The Craft : Legacy | วัยร้ายร่ายเวทย์ ก่อนไปพบกับการแข่งขันทัวร์นาเมนท์คอสโมบอล ของเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนใน Cosmoball | เกมผ่าจักรวาล พร้อมความสยองส่งตรงจากประเทศอินโดนีเซีย บรรยากาศขนหัวลุกของหมู่บ้านในป่าลึก ใน Impetigore | บ้านเกิดปีศาจ ปิดท้ายด้วยความรักของชายหญิงภายใต้ฉากหลังของฮ่องกงในปี 1962 ใน In the Mood for Love | ห้วงรักอารมณ์เสน่หา หนังเข้าฉายแล้ววันนี้ ไปชมกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลย

The Craft: Legacy | วัยร้ายร่ายเวทย์

ต้อนรับชะนีแสบสู่แก๊งสี่เกิร์ลสะบัดมนต์ เมื่อเด็กสาวไฮสคูลผู้ไม่เป็นที่ยอมรับและถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียน ได้เริ่มทดลองใช้คาถาเวทมนตร์แม่มดเพื่อที่จะแก้ปัญหาและแก้แค้น แต่ขณะเดียวกันพลังเหล่านั้นก็ค่อยๆ หมดลงไปอย่างช้าๆ พร้อมกับต้นทุนที่พวกเธอต้องแลกมาอย่างคาดไม่ถึง

 

Cosmoball | เกมผ่าจักรวาล

การแข่งขันทัวร์นาเมนท์คอสโมบอล เมื่อเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนยอดฝีมือในกีฬาชนิดนี้หวังจะรุกรานมนุษย์ มีเพียงมนุษย์กลุ่มหนึ่งที่ต้องร่วมมือกับหุ่นยนต์สุดล้ำ ในการฝึกฝนและเข้าแข่งขันที่มีเดิมพันเป็นชะตากรรมของมวลมนุษย์ชาติ

 

Impetigore | บ้านเกิดปีศาจ

ความสยองส่งตรงจากประเทศอินโดนีเซีย บรรยากาศขนหัวลุกของหมู่บ้านในป่าลึก เมื่อสองสาวเพื่อนรักเดินทางกลับมายังบ้านเกิดเพื่อรับมรดกจากครอบครัวที่เธอไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่สายตาที่น่ากลัวของชาวบ้าน พฤติกรรมที่ชวนสงสัย หลุมฝังศพเด็กที่เรียงราย ดูเหมือนว่าทั้งสองจำต้องเอาตัวรอดจากพิธีกรรมสุดหลอน และความลับที่จะทำให้ทุกคนต้องช็อก!

 

In the Mood for Love | ห้วงรักอารมณ์เสน่หา

ผลงานภาพยนตร์รักสุดเหงาของผู้กำกับ “หว่องกาไว” กับการเล่าเรื่องความรักของชายหญิงภายใต้ฉากหลังของฮ่องกงในปี 1962 เมื่อคนเหงาอยู่ใกล้คนเหงา ความรู้สึกผูกพันก็ยิ่งลึกซึ้ง และพัฒนากลายเป็นความสัมพันธ์ต้องห้ามที่ไม่ว่าใครก็ยากจะห้ามใจได้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์


อยากดูหนังในราคาสุดคุ้ม แบบเหมาแบบจ่าย สมัครเลย บัตรดูหนังรายเดือน M PASS
จะดูหนังกี่เรื่องก็จ่ายแค่เดือนละ 300 บาท ใช้ได้ทุกรอบ ทุกสาขา ทุกระบบ

ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น! สมัครทางออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/2YY1pvG

หรือเพียงแอดไลน์ Major Group

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook M generation