FM ONE 103.5  แนะนำหนังเข้าใหม่สัปดาห์ที่ 27 มิถุนายน 2562  มันกลับมาแล้ว และพร้อมจะเขย่าโสตประสาทคุณอีกครั้ง ใน  Annabelle Comes Home (แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน) พร้อมสนุกกับแฟรนไชส์หนังเต้นอันดับหนึ่งตลอดกาล ที่ครั้งนี้ลีลาของพวกเขาจะทำให้แผ่นดินมังกรลุกเป็นไฟ ใน Step Up Year of the Dance (สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6) และเตรียมเสียงหัวเราะกันไว้เลย เพราะมังงะ ที่มียอดขายสูงถึง 450,000 ก๊อปปี้ กำลังจะเป็นภาพยนตร์ให้คุณได้ชมกันใน Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าส์ ป๊ะป๋าสั่งลุย หนังเข้าฉายแล้ว ไปดูกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลยจ้าา

 

เรื่องแรก : Annabelle Comes Home
(แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน)

กลับมาเขย่าโสตประสาทกันอีกครั้ง กับภาพยนตร์ระทึกขวัญจากจักรวาล คอนเจอริ่ง เมื่อตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ที่ถูกขังไว้ในตู้กระจกด้วยมนต์สะกดศักดิ์สิทธิ์ได้ปลุกปีศาจที่สิงสถิตย์อยู่บ้าน กับการออกล่าเหยื่อรายใหม่นั่นคือ จู้ดี้ ลูกสาววัย 10 ขวบของ เอ็ดและลอร์เรน วอร์เรน นั่นเอง เข้าฉายพุธที่ 26 มิถุนายน

 

เรื่องที่ 2 :  Step Up Year of the Dance
(สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6)

ภาคที่หกของแฟรนไชส์หนังเต้นอันดับหนึ่งตลอดกาล STEP UP CHINA ครั้งนี้ลีลาของพวกเขาจะทำให้แผ่นดินมังกรลุกเป็นไฟ กับเรื่องราวของกลุ่มนักเต้นต๊อกต๋อยข้างถนนของปักกิ่งที่ฝันจะได้ดวลลีลากับทีมเต้นระดับโลก เตรียมพบกับฉากแบทเทิลการเต้นสุดอลังที่จะทำให้คุณต้องอ้าปากค้างจากบรรดานักเต้นยอดฝีมือของเอเชีย รวมทั้งเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่จะสะกดผู้ชมทุกฟลอร์ ทั้งโลก

 

เรื่องที่ 3 :  Back Street Girls ไอดอลสุดซ่าส์ ป๊ะป๋าสั่งลุย

จากมังงะของ จัสมิน กิวห์ ที่ฉบับรวมเล่มมี “ยอดขายสูงถึง 450,000 ก๊อปปี้” โดยเริ่มตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2015 ในนิตยสาร Weekly Young Magazine ด้วยพล๊อตสุดเพี้ยนและสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้อ่านได้เป็นอย่างดีนี้เองทำให้การ์ตูนเรื่องนี้กลายมาเป็นที่รู้จักในเวลาอันรวดเร็ว และถูกดัดแปลงเป็น แอนิเมชั่น ไปจนถึงภาพยนตร์ Live Action ที่เราจะได้ชมกันในปีนี้

เรื่องราวของสามยากูซ่า ยามาโมโตะ เคนทาโร่, ทาจิบานะ เรียว, สุงิฮาระ คาซุฮิโกะ ถูกป๊ะป๋ากุมชะตาชีวิต ให้เลือกว่าจะ ยอมตาย หรือผันตัวไปเป็นไอดอล?! แต่ด้วยความรักชีวิตพวกเขาทั้งสามคนจึงยอมพลีกายถวายความเป็นชายแปลงโฉมตัวเองมาเป็น ไอดอลสาวภายใต้ชื่อวง “โกคุดอลส์”! นำแสดงโดย โอคาโมโตะ นัตซุมิ(Kakegurui, Kamen Rider(2016), มัตซุดะ รุกะ(kakegurui, Kamen Rider Ex-Aid) และ ซากาโนะอุเอะ อากาเนะ (Ultraman X)

 

ขอบคุณข้อมูลจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Sharing the World’s Best Entertainment Dreams
ใหม่! MAJOR CINEPLEX Super App ครั้งแรกกับ AI ผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่รู้ใจคุณทุกเรื่องภาพยนตร์
โหลดฟรี ! ได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Play Store