FM ONE 103.5 แนะนำหนังเข้าใหม่ 26 ธันวาคม 2562 การรันตีด้วย GDH การันตี การทิ้งครั้งนี้ไม่ง่าย เพราะมันมีความทรงจำบางอย่างที่ไม่สามารถแค่ทิ้ง ใน ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ และการกลับมาอีกครั้งของทีมผจญภัยจูแมนจี้ ที่พกความมันส์ปนฮามากกว่าเดิมใน Jumanji : The Next Level (เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์) ก่อนจะปิดท้ายด้วยภาพยนตร์ไทยส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ รวมนักแสดงตลกทั่วฟ้า เมืองไทยใน แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง ชอบเรื่อไหนไปดูกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านนะจ้าาา

 

เรื่องแรก  Jumanji : The Next Level (เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์)

การกลับมาอีกครั้งของทีมผจญภัยจูแมนจี้ที่ครั้งนี้ หนึ่งในสมาชิกเพื่อนรักหายตัวไปอย่างลึกลับ สองสหายจึงต้องไปตามกลับมา ภาคนี้ขนทัพนักแสดงชุดใหม่มาเสริมความวายป่วง และนำทีมความมันส์ปนฮากว่าเดิม โดย ดเวย์น จอห์นสัน และ แจ็ค แบล็ค เจ้าเดิม

เข้าฉายในระบบ Digital ปกติ , ระบบ 4DX สี่มิติ  กับ 17 สเปเชี่ยลเอฟเฟ็คท์ สมจริงที่สุด และ Screen X 3 จอ 3 ทิศทาง ภาพกว้าง 270 องศา

 

เรื่องที่ 2 ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ

จีน (ออกแบบ-ชุติมณฑน์) ต้องการจะเคลียร์ของที่ไม่ใช้แล้ว เพื่อรีโนเวทบ้านใหม่ แต่เมื่อได้เจอกับของที่เป็นของ เอ็ม (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) แฟนเก่า จีนก็เริ่มพบว่าการทิ้งครั้งนี้ไม่ง่าย มีความทรงจำบางอย่างที่ไม่สามารถแค่ทิ้งลงถุงดำแล้วหายไปได้ การันตีคุณภาพหนังแบบไม่ต้องสงสัยโดย GDH

 

เรื่องที่ 3 :  แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง

เตรียมฮากันได้ทั้งครอบครัว กับเหล่าซุปตาร์ตลกไทยแห่งยุค 4.0 ส่งท้ายปีไปกับพี่สนั่น (โหน่ง ชะชะช่า) ช่างแอร์ขี้เมาพร้อมด้วยลูกน้องอย่าง แสบ (แจ๊ค แฟนฉัน) และสิงห์ (ฝ้าย เมฆะ) ก๊วนเจ้าของสโลแกน ซองไม่เคยใส่ แต่พร้อมให้ความบันเทิง ที่ต้องเข้ามากรุงเทพฯ กับ ชบา (มินนี่ ภัณฑิรา) น้องสาว เพื่อมาตามจับพิรุธแฟนหนุ่ม แต่คอนโดที่อยู่ดันจัดงานปีใหม่ มีคอนเสิร์ต และบุฟเฟ่ต์กินฟรี มีหรือที่ก๊วนพวกเขาจะพลาด! ไปตีเนียน กินเลี้ยงฟรี พร้อมกัน 30 ธันวาคม 2562 นะจ๊ะ


ขอบคุณข้อมูลจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Sharing the World’s Best Entertainment Dreams
ใหม่! MAJOR CINEPLEX Super App ครั้งแรกกับ AI ผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่รู้ใจคุณทุกเรื่องภาพยนตร์
โหลดฟรี ! ได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Play Store