FM ONE 103.5 แนะนำหนังเข้าใหม่สัปดาห์ที่ 25 มิถุนายน 2563 ดูหนังสไตล์ New Normal ที่เมเจอร์ฯ จัดเต็มภาพยนตร์หนังน่าดูสัปดาห์นี้ 4 เรื่อง 4 สไตล์ จุใจ ทั้งหนังไทย อนิเมชั่น หนังครอบครัว หนังสยองขวัญ เลือกดูได้ตามใจ หนังเข้าฉายแล้ว เย็นนี้ไปดูได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลย

 

มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ

ดอกผักบุ้ง (เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น) และ ตอเบา (ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอําเภอ) ลูกสาวพ่อบุญรอบ (เอกชัย ศรีวิชัย) ที่เติบโตมาในครอบครัว รําวงเวียนครก แต่ความฝันพวกเขา โดยเฉพาะเจนนี่คือการได้เป็นนักร้องสตริงอินดี้ ทำให้ต้องผิดใจกับพ่อบุญรอบ แล้วไหนจะเรื่องหนุ่มๆ ทั้งอําเภอที่มาตามจีบดอกผักบุ้งอยู่ไม่เว้นแต่ละวัน

 

Trolls World Tour (โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์)

อนิเมชั่นภาคต่อ เมื่อโลกของโทรลส์ได้ถูกคุกคามจากดนตรีร็อค ที่อยากจะขึ้นครองบัลลังก์เพียงหนึ่งเดียว ป็อปปี้ (เคนดริก) และบรันช์ (ทิมเบอร์เลค) จึงออกเดินทางผนึกกำลังเผ่าเหล่าโทรลล์ อย่าง ป๊อป, คลาสสิค, เทคโน, ฟั๊ง และคันทรี เพื่อมาร่วมมือกันในศึกประลองเพลง

 

Vivarium (หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม)

ทอม และ เจมม่า (เจซซี่ ไอเซ็นเบิร์ก และ อิโมเจน พูทส์) สองคู่รักที่มองหาบ้านอันสมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตคู่ จนได้พบกับ มาร์ติน (โจนาธาน เอรีส) นายหน้าแสนประหลาด ที่พาพวกเขาไปยัง ยอนเดอร์ หมู่บ้านลึกลับแถบชานเมือง หมู่บ้านจัดสรรที่มีบ้านรูปร่างหน้าตาเหมือนกันทั้งหมด และเป็นหมู่บ้านที่ไร้ทางออก

 

32 MALASANA STREET ย่านผีอยู่

ภาพยนตร์สยองขวัญจากสเปน สร้างจากเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้น “32 Malasana Street” (Malasaña 32) เมื่อปี 1976 “ครอบครัวอัลเมโด” ย้ายจากบ้านหลังเก่าย่านชนบทเข้ามายังบ้านใหม่ในย่านมาลาซาญา กรุงมาดริด พวกเขาทุกคนตื่นเต้นที่ได้เข้ามาใช้ชีวิตในเมืองหลวงกลางช่วงเปลี่ยนผ่านสำคัญของประเทศสเปน แต่มีสิ่งที่พวกเขายังไม่รู้ บ้านหลังนี้มีบางอย่างแถมมาด้วย ซึ่งมันไม่ต้อนรับผู้มาเยือนหน้าไหนทั้งนั้น

 


? ชมตัวอย่าง-เช็ครอบ- ซื้อตั๋วได้ที่ แอปพลิเคชัน Major Cineplex โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store

#MajorComeback “New Normal”

กลับมาให้บริการพร้อมมาตรการความปลอดภัย สบายใจ สะอาด เว้นระยะห่าง หายห่วง

พร้อมด้วยระบบ Cashless และ Touchless ให้คุณใช้จ่ายผ่าน Application และ E-Wallet

สะดวก สบาย และ มีความสุขทุกครั้งที่มาชมภาพยนตร์

#ด้วยรักและป๊อปคอร์น

ขอบคุณข้อมูลจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Sharing the World’s Best Entertainment Dreams
MAJORCINEPLEX Super App ครั้งแรกกับ AI ผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่รู้ใจคุณทุกเรื่องภาพยนตร์ โหลดฟรี