FM ONE 103.5 ขอมอบความสนุกจัดหนัก จัดเต็มกับภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์นี้ 24 กันยายน 2563 ด้วยกันถึง 5 เรื่อง 5 แนว หลากอารมณ์ ครบทุกรส!! ให้คุณได้ไประทึกขั้นสุดกับภาพยนตร์หนีตายภัยพิบัติทำลายล้างแห่งปี ใน Greenland | นาทีระทึก…วันสิ้นโลก  ก่อไปต่อที่เรื่องราวของสุดยอดอัจฉริยะนักประดิษฐ์ ผู้คิดค้นและพัฒนาทฤษฎีไฟฟ้ากระแสสลับใน Tesla | เทสลา คนล่าอนาคต พร้อมให้คุณขับเคลื่อนพลังสตรีนิยมในช่วง 1970 อันโด่งดัง เจ้าของรางวัล Grammy Award ความสำเร็จแห่งยุคใน I Am Woman | คุณผู้หญิงยืนหนึ่งหัวใจแกร่ง  ก่อนจะไปพบหนุ่มโสดโนเนม ไม่เอาไหน แต่ได้แฟนสาวเป็นนักเปียโนชื่อดัง ใน Love at Second Sight ปิดท้ายด้วยจุดเริ่มต้นของคำสาปมรณะที่พวกเธอต้องเอาตัวรอดจากพวกมันให้ได้! ใน Behind You | ซ่อนเงาผี หนังเข้าฉายแล้ววันนี้ ไปชมกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลย


Greenland |
นาทีระทึก…วันสิ้นโลก

ผลงานจากผู้อำนวยการสร้าง John Wick และ Clash of The Titans ระทึกขั้นสุดกับภาพยนตร์หนีตายภัยพิบัติทำลายล้างแห่งปี นำแสดงโดย เจอราร์ด บัตเลอร์ ที่เขาต้องพาครอบครัวหลบหนีหายนะของดาวหางขนาดยักษ์ที่ชิ้นส่วนของมันพร้อมโจมตีมนุษยชาติด้วยพลังที่ยากเกินกว่าจะจินตนาการได้

 


Tesla |
เทสลา คนล่าอนาคต

เรื่องราวของสุดยอดอัจฉริยะนักประดิษฐ์ นิโคลา เทสลา (อีธาน ฮอว์ค) ผู้คิดค้นและพัฒนาทฤษฎีไฟฟ้ากระแสสลับ ที่จะเล่าถึงช่วงเวลาที่เขาต้องต่อสู้กับคู่ปรับคนสำคัญอย่าง โทมัส เอดิสัน ตลอดจนความสัมพันธ์กับ แอนน์ มอร์แกน ลูกสาวของนายทุนยักษ์ใหญ่แห่งเจเนอรัลอิเล็กทริก และสิ่งประดิษฐ์ของเขามากมายที่เปลี่ยนโลกทั้งใบไปตลอดกาลI Am
Woman | คุณผู้หญิงยืนหนึ่งหัวใจแกร่ง

เรื่องราวของ “เฮเลน เรดดี้” นักร้องนักแต่งเพลงหญิงที่ขับเคลื่อนพลังสตรีนิยมในช่วง 1970 อันโด่งดัง เจ้าของรางวัล Grammy Award ความสำเร็จแห่งยุคจากเสียงร้องที่ครองใจคนในเพลง “I am Woman” ที่สามารถทำยอดขายฮิตถล่มทลายกว่า 15 ล้านชุดทั่วโลก และกลายเป็นหนึ่งในบทเพลงสำคัญของการเคลื่อนไหวเฟมินิสต์


Love at Second
Sight

“ราฟาเอล รามิสส์” นักเขียนนิยายวิทยาศาสตร์ชื่อดัง ที่ยิ่งดังมากเท่าไหร่ เขาก็เป็นคนหลงตัวเองมากเท่านั้น และตลอดมาเขาไม่เคยแยแส “โอลิเวีย” แฟนสาวของเขาเลย จนกระทั่งวันหนึ่งราฟาเอลตื่นมาพบว่าโลกที่เคยอยู่นั้นกลับหัว เขาดันกลายเป็นหนุ่มโสดโนเนม และไม่เอาไหน ส่วนแฟนสาวกลับกลายเป็นนักเปียโนชื่อดัง


Behind You |
ซ่อนเงาผี

อย่ามอง อย่าทัก อย่าเรียกมันจากนรก เรื่องราวสยองขวัญของสองพี่น้องโอลิเวีย กับ แคลร์ ที่ได้ปลดปล่อยปีศาจร้ายสุดสะพรึงออกจากกระจก และเป็นจุดเริ่มต้นของคำสาปมรณะที่พวกเธอต้องเอาตัวรอดจากพวกมันให้ได้!

 


ขอบคุณข้อมูลจาก โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

อยากดูหนังทุกเรื่องในราคาสุดคุ้ม! สมัครเลย M PASS #บัตรดูหนังรายเดือน
จ่ายเพียงเดือนละ 300 บาทเท่านั้น ดูหนังได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา ทุกระบบ
สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ > https://bit.ly/2YY1pvG
หรือเพียงแอดไลน์ Major Group
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook M generation