FM ONE 103.5 แนะนำหนังเข้าใหม่สัปดาห์ที่ 23 กรกฎาคม มาแล้วจ้าสมกับการรอคอย หนังซอมบี้ภาคต่อที่ดิบขึ้น กระหายขึ้น บ้าคลั่งที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมาใน PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ก่อนไปเจอก๊วนบอยแบนด์ซุปตาร์ กลางเมืองใหญ่ของภาคอีสานใน ฮักเถิดเทิง ปิดท้ายด้วยความสนุก ความกวนของครอบครัวโนฮาระใน ชินจัง เดอะ มูฟวี่ : ฮันนีมูนป่วนแดนจิงโจ้  หนังเข้าฉายแล้ววันนี้ ไปชมกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลย


PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

เข้าฉายทั้งระบบ IMAX และ 4DX คลั่งกว่าเดิม ดุกว่าเดิม 10 เท่า 4 ปีหลังจาก Train to Busan ดินแดนที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ กระหายเลือด และเหลือจำนวนผู้รอดชีวิตแค่เพียงหยิบมือ การดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด การต่อสู้หนีตายจากฝูงซอมบี้ พร้อมกับตามหามนุษย์ที่ยังหลงเหลืออยู่ จึงกลายมาเป็นภารกิจหลักที่ดินแดนสุดเขตคาบสมุทร เดินหน้าสู่ขีดสุดความคลั่งก่อน วันสิ้นโลก


ฮักเถิดเทิง

เรื่องวุ่น ๆ เกิดขึ้นในงานมหกรรมการแสดงหมอลำใจกลางเมืองใหญ่ของภาคอีสาน เมื่อก๊วนบอยแบนด์ซุป’ตาร์อย่าง หมอลำผู้คลั่งไคล้เอลวิส ศิลป์ชัย (ก้อง ห้วยไร่), หนุ่มแหบเสน่ห์ผู้หลงใหลการเต้นมูนวอล์ก เพชร (แซ็ค ชุมแพ) และหมอลำแร็กเก้ พิณ ปทุมราช (เบิ้ล ปทุมราช) ต้องมาพ่ายแพ้ผลโหวตให้กับเกิร์ลกรุ๊ปแห่งภาคอีสาน นรี (ลำไย ไหทองคำ), เจนนี่ (เจนนี่ รัชนก), กาแฟ (เนสกาแฟ ศรีนคร) และ อาลี่ (อาม ชุติมา) อย่างมีเงื่อนงำ จากศิลปินดาวรุ่งกลายเป็นศิลปินดาวร่วง ศิลป์ชัย,เพชร และ พิณ จึงต้องทำทุกทางเพื่อเรียกชื่อเสียงและงานกลับคืนมา มหกรรมความฮาแบบวายป่วงจึงเริ่มขึ้น!!!


ชินจัง เดอะ มูฟวี่ : ฮันนีมูนป่วนแดนจิงโจ้

เมื่อ “โนฮาระ ฮิโรชิ” ถูกลักพาตัวไปจากครอบครัวเมื่อเดินทางมาถึงออสเตรเลีย ปรากฏว่าฮิโรชิเป็นกุญแจสำคัญในสมบัติลับ สมาชิกที่เหลือของครอบครัวโนฮาระ ต้องช่วยเหลือฮิโรชิในขณะที่ชายสวมหน้ากากลึกลับ และนักล่าสมบัติจากทั่วทุกมุมโลกกำลังตามเขามา กลายเป็นการต่อสู้ของกลุ่ม 3 กลุ่ม ที่มีเป้าหมายที่แตกต่างกัน ในการผจญภัยล่าขุมทรัพย์ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ครอบครัวโนฮาระจะสามารถชิงตัว โนฮาระ ฮิโรชิ คืนได้หรือไม่ ?


ขอบคุณข้อมูลจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Sharing the World’s Best Entertainment Dreams
MAJORCINEPLEX Super App ครั้งแรกกับ AI ผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่รู้ใจคุณทุกเรื่องภาพยนตร์ โหลดฟรี

ชมตัวอย่าง-เช็ครอบ- ซื้อตั๋วได้ที่ แอปพลิเคชัน Major Cineplex โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store

Major Comeback “New Normal”

ให้บริการพร้อมมาตรการความปลอดภัย สบายใจ สะอาด เว้นระยะห่าง หายห่วง
พร้อมด้วยระบบ Cashless และ Touchless ให้คุณใช้จ่ายผ่าน Application และ E-Wallet
สะดวก สบาย และ มีความสุขทุกครั้งที่มาชมภาพยนตร์
#ด้วยรักและป๊อปคอร์น