FM ONE 103.5 แนะนำหนังเข้าใหม่สัปดาห์ที่ 13 สิงหาคม 2563 จัดเต็ม! อัดแน่น 5 ภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์นี้กัน และหนังเข้าฉายแล้ววันนี้ ไปชมกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลย


เริ่มต้นกันด้วย Unhinged | เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน

บีบแตรผิด ชีวิตเปลี่ยน.. ภาพยนตร์ของคนหัวร้อนบนท้องถนน ที่ได้นักแสดงนำเจ้าของรางวัลออสการ์ “รัสเซล โครว์” มาร่วมแสดง กับภาพยนตร์ที่อาจจะช่วยลดความร้อนแรง และเตือนสติคุณ หากบีบแตรผิดคน ผิดที่ ผิดเวลา อาจจะปลุกสัญชาตญาณดิบของ เฮียคลั่ง ชายวิกลจริตออกมามอบบทเรียนที่ไม่อาจคาดเดา และต้องเดิมพันด้วยชีวิต


เรื่องที่ 2 คืนยุติ-ธรรม

ภาพยนตร์ไทยที่ชวนมาขุดคุ้ยถึงความหมายที่แท้จริงของคำว่า “ยุติธรรม” เรื่องราวของ มานพ (ก๊อต-จิรายุ) ชายหนุ่มที่กำลังสร้างครอบครัวที่มีความสุข แต่แล้วทุกอย่างกลับพังทลายเมื่อภรรยาของเขาถูกข่มขืน นำไปสู่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด และทำให้มานพตกเป็นแพะรับบาปในคดีฆ่าภรรยาตัวเองจนต้องติดคุก หลังจากออกจากคุก เขาก็ได้พบกับ กานดา (ปูเป้-รามาวดี) จิตแพทย์ที่มารักษาอาการทางจิตของมานพ แต่ก็ไม่อาจต้านความแค้นที่อยู่ในใจของมานพได้ จนทำให้เขาตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองเป็น ‘ศาลเตี้ย’ ทวงความยุติธรรมแก่สังคมด้วยความรุนแรงในยามค่ำคืน


เรื่องที่ 3 Black Water Abyss | กระชากนรก โคตรไอ้เข้

สานต่อตำนาน Black Water อีกครั้ง กับกลุ่มวัยรุ่นที่เดินทางไปสำรวจถ้ำขนาดใหญ่ในป่าลึกโดยหารู้ไม่ว่านี่เป็นการสำรวจเส้นทางสู่ความตาย พวกเขาไม่ได้เตรียมรับมือกับระดับน้ำภายในถ้ำที่เพิ่มสูงขึ้นหลังจากเกิดพายุฝน ทุกเส้นทางในถ้ำถูกปิดตาย และนอกเหนือจากนั้นพวกเขายังต้องเผชิญหน้ากับมฤตยูเงียบที่พร้อมกัดกระชากพวกเขาลงสู่นรก

/

เรื่องที่ 4 The Hunt | จับ ฆ่า ล่าโหด

เกมกีฬาโหดของเหล่ามหาเศรษฐี ที่ลักพาตัวคนแปลกหน้า 12 คน ให้มากลายเป็นเหยื่อในเกมไล่ล่า แต่แผนการกลับต้องหยุดชะงัก เมื่อ คริสตัล (เบ็ตตี้ กิลพิน) หนึ่งในผู้ถูกไล่ล่ากลับรู้จักเกมของเหล่านักล่าเป็นอย่างดี เธอจึงพลิกเกมของเหล่านักล่า และหาตัวคนที่อยู่เบื้องหลังการจัดเกมไล่ล่าครั้งนี้


เรื่องที่ 5 Jumbo | รักฉันมันจัมโบ้

หนังดราม่าโรแมนติกจากเทศกาลซันแดนซ์ปี 2020 ที่เหนือขึ้นไปอีกขั้น เรื่องราวของพนักงานดูแลสวนสนุกสาว ฌานน์ (โนเอมี เมอร์แลงท์) หญิงสาวขี้อายที่เผอิญตกหลุมรักกับเครื่องเล่นในสวนสนุกที่ชื่อว่า “จัมโบ้“ นี่คือความรักของเด็กสาวกับสิ่งไม่มีชีวิต ที่ใครๆ มองว่าเธอบ้า แต่อาจจะเป็นสิ่งเดียวในโลกที่เข้าใจเธอ


ขอบคุณข้อมูลจาก โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

M PASS บัตรดูหนังรายเดือนสุดคุ้ม เพียงเดือนละ 300 บาท ดูหนังได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกระบบ
ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา สมัครได้ที่ MajorCineplex.Com