FM ONE 103.5  ดูหนังให้ฟินต้องดูในโรงภาพยนตร์! จะหนังไทย หนังเด็ก หรือบู๊ระห่ำ ภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์นี้ 13 ตุลาคม 2563 พร้อมเข้าฉายให้ได้ชมกันแล้ว พบกับเรื่องราวมิตรภาพระหว่าง ลูกเพ่ ที่กลายเป็น ลูกพ่อ หนังไทยน่าดูใน เฮ้ยลูกเพ่นี่ลูกพ่อ ก่อนจะโบยบินไปกับมิตรภาพระหว่างมนุษย์กับมังกร ใน DragonRider | มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า หรือจะไปบู้ระห่ำ ล้างบางตำรวจเลวแลกกับอิสรภาพใน HonestThief | ทรชนปล้นชั่ว ปิดท้ายด้วย อุลตร้าแมนรุ่นใหม่ ใน Ultraman Taiga The Movie : New Generation Climax  หนังเข้าฉายแล้ววันนี้ ไปชมกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลย

เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

ก็อต (โป๊บ-ธนวรรธน์) หนุ่มหล่อไฟแรง! แชมป์วงการนักแข่งรถ ที่ประสบอุบัติเหตุจนหลุดไปอยู่ในโลกความเป็นและความตาย พร้อมวาร์ปกลับไปในปี 2541 จนได้เจอกับพ่อตัวเองตอนหนุ่ม เปรม (เต๋อ-ฉันทวิชช์) ที่เป็นหัวหน้าแก๊งนักเลง และดันปี๊งสาวคนเดียวกัน กลายเป็นความสัมพันธ์ของเวลา ที่เกิดเป็นเรื่องราวมิตรภาพระหว่าง #ลูกเพ่ ที่กลายเป็น #ลูกพ่อ

 

Dragon Rider | มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า

โบยบินไปกับมิตรภาพระหว่างมนุษย์กับมังกรหนุ่มสีเงินที่ต้องออกค้นหาที่หลบภัยลึกลับของเหล่ามังกร เมื่อมนุษย์พยายามจะทำลายที่ซ่อนของครอบครัวเขา และการเดินทางครั้งนี้ทำให้เขาได้พบกับสามสหายต่างเผ่าพันธุ์

สุขทั้งครอบครัวใน #KidsCinema โรงภาพยนตร์สำหรับเด็ก จัดเต็มความสนุกกับสไลเดอร์หลากสี และบ่อบอลขนาดยักษ์!

 

Honest Thief | ทรชนปล้นชั่ว

ระห่ำโดยยอดนักบู๊รุ่นใหญ่ (เลียม นีสัน) รับบท “ทอม” โคตรโจรฝีมือระดับพระกาฬที่ต้องการวางมือ และเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่ทุกอย่างไม่ง่ายเมื่อโดนตำรวจสันดานโจรหักหลัง เขาจึงตัดสินใจออกตามล่าเพื่อล้างบางตำรวจเลวแลกกับอิสรภาพที่เขาควรจะได้รับ

 

Ultraman Taiga The Movie : New Generation Climax

“คุโด้ ฮิโรยูกิ” มีความสามารถที่จะแปลงร่างเป็นอุลตร้าแมนได้สามคนนั่นก็คือ ไทกะ, ไททัส และ ฟูมะ แต่พวกเค้าก็ได้ถูกใครบางคนหมายหัวอยู่ และ อุลตร้าแมนทาโร่” พ่อของ “อุลตร้าแมนไทกะ” กลับเข้าทำร้ายไทกะมันเกิดอะไรขึ้นกับทาโร่กันแน่? และเมื่ออุลตร้าแมนรุ่นใหม่ได้รู้ถึงเรื่องนั้นทำให้พวกเขาได้มารวมตัวกันเพื่อช่วยเหลือฮิโรยูกิ

ขอบคุณข้อมูลจาก โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์


อยากดูหนังในราคาเหมาๆ สมัครเลย

M PASS #บัตรดูหนังรายเดือน สุดคุ้ม! จะดูหนังกี่เรื่องก็จ่ายแค่เดือนละ 300 บาท

ใช้ได้ทุกรอบ ทุกสาขา ทุกระบบ ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น!

สมัครง่ายๆ > https://bit.ly/2YY1pvG

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook M generation