FM ONE 103.5  แนะนำหนังเข้าใหม่ 12 ธันวาคม 2562 ก่อนจะส่งท้ายปลายปีด้วยภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ ฟีลกู้ดให้แฟนหนังไทยได้ดูกันใน Heartbeat (ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง) และการกลับมาอีกครั้งภาคต่อของ เจ้านกขี้โกรธ และผองเพื่อนที่ได้กลับมามอบความสุขกันอีกครั้งใน The Angry Birds Movie 2  ปิดท้ายกันด้วยเรื่องราวปริศนาฆาตกรรมจากนิยายดัง ที่ร่วมทีมนักแสดงชื่อดังมากที่สุดในประวัติการ ใน Knives Out (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่) หนังเข้าฉายแล้ว ไปดูกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านนะจ้าาา

 

เรื่องแรก Heartbeat (ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก…รักมั้ยลุง)

การกลับมาอีกครั้งของพระเอกสายละมุน เคน ธีรเดช กับบทบาทใหม่ ที่ดีต่อใจกว่าเดิม เมื่อ “เขา” ผู้อยากหลุดจากชีวิตที่ติดกับอดีต ได้มาเจอ “เธอ” สาวน้อยต่างวัยที่เข้ามาปั่นและป่วนหัวใจผู้ชายนิสัยลุงๆ จนทำให้หัวใจถึงกับเต้นผิดจังหวะ เตรียมใจละลายไปด้วยกัน 12 ธ.ค. นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เรื่องที่ 2 :  The Angry Birds Movie 2 (แอ็งกรี เบิร์ดส เดอะ มูวี่ 2)

#พิเศษ สนุกสุดๆ ใน KIDS CINEMA ดูไปเล่นไปกับ บ่อบอล และ สไลเดอร์ยักษ์ ทุกเสาร์-อาทิตย์ และ วันนักขัตฤกษ์ พร้อมสนุกไปกับเจ้านกขี้โกรธ และผองเพื่อนกลับมามอบความสุขระดับ MAX ในภาคต่อ คราวนี้ภัยครั้งใหม่มาเยือน ในรูปแบบของก้อนน้ำแข็งยักษ์ที่จ่อจะถล่มเกาะ เจ้านกและกลุ่มหมูสีเขียว จากอริสุดแสบ ต้องมาเป็นมิตรแท้สุดฮารวมใจกันปกป้องบ้านไม่ให้พังจากภัยพิบัตครั้งนี้ ภาคนี้ทวีความคิวท์ของเจ้าเด็กสามตัวกลมๆขั้นสุด ห้ามพลาด

 

เรื่องที่ 3 Knives Out (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่)

คะแนนพุ่งสูงปรี๊ด สำหรับหนังที่รวมทีมนักแสดงที่มีชื่อเรื่องการเล่นบทก๋ากั่น จิกกัด เจ้าเล่ห์ขั้นสุด ไว้ในเรื่องเดียวกันมากที่สุดในประวัติการ เรื่องราวปริศนาฆาตกรรมจากนิยายดัง เมื่อคุณปู่วัย 85 ปี เสียชีวิตอย่างปริศนา นักสืบมือดีจึงต้องเข้ามาคลี่คลายคดี และแน่นอนทุกคนในบ้านคือผู้ต้องสงสัย

การันตีคุณภาพทีมนักแสดงคุณภาพล้นราคาตั๋ว คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, แดเนียล เครก, คริส อีแวนส์, เจมี่ ลี เคอร์ติส, เจเดน มาร์เทล  และ แคทเธอรีน แลงฟอร์ด


ขอบคุณข้อมูลจาก โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Sharing the World’s Best Entertainment Dreams
ใหม่! MAJOR CINEPLEX Super App ครั้งแรกกับ AI ผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่รู้ใจคุณทุกเรื่องภาพยนตร์
โหลดฟรี ! ได้แล้ววันนี้ที่ App Store และ Play Store