FM ONE 103.5 แนะนำหนังเข้าใหม่สัปดาห์ที่ 18 มิถุนายน 2563 เมเจอร์ฯ จัดเต็มภาพยนตร์หนังน่าดูสัปดาห์นี้ 4 เรื่อง 4 สไตล์ จุใจ สไตล์ New Normal หนังเข้าฉายแล้ว เย็นนี้ไปดูได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลย

I STILL BELIEVE

ภาพยนตร์โรแมนติกที่ขึ้นแท่นเป็น “หนังรักทำรายได้เปิดตัวสูงสุดประจำปีนี้” ของบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกาแถมยังคว้า “Audience Score” จากผู้ชมไปได้ถึง “98%” และตอนนี้ถึงเวลาของสายโรแมนติกชาวไทยที่จะได้พิสูจน์ความรักอันยิ่งใหญ่ และเคมีที่เข้ากันของ “เคเจ อาปา” และ “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” แบบเต็มๆ ตาแบบทั้งหวานและขมในเรื่องเดียว 18 มิถุนายนนี้ พร้อมจะรักและร้องในโรงภาพยนตร์

FANTASY ISLAND

เรื่องราวสุดระทึก เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้รับเชิญให้ไปเยือนที่เกาะอันสวยงาม ที่นั่นมีที่พักสุดหรู งานปาร์ตี้สุดรื่นเริง แต่ความสยองเริ่มต้นขึ้น เมื่อมันได้นำความหายนะมายังผู้เยือนเกาะแต่ละคน และพวกเขาต้องหาทางรอดออกจากเกาะสวรรค์นี้ไปให้ได้

GUNS AKIMBO

อย่าเพิ่งเกรียน ถ้ายังไม่แน่จริง อย่าเพิ่งเก๋า ถ้ายังไม่โปรพอ!!! พบกับแดเนียล แรดคลิฟฟ์ กับการกลับมาครั้งใหม่ ในสุดยอดเกมส์ไล่ลาแห่งความวินาศสันตะโรจนต้องร้องขอชีวิตใน “Guns Akimbo โทษที..มือพี่ไม่ว่าง”

EMMA

ภาพยนตร์ดัดแปลงจากงานประพันธ์ ผลงานคอเมดี้อันเป็นที่รักโดยเจน ออสติน เป็นเรื่องราวของการค้นหาความเท่าเทียมกันและความสุขในชีวิต เอ็มม่า วูดเฮาส์ สาวสวย รวย และฉลาด คือนางพญาผึ้งในเมืองเล็ก ๆ แสนเงียบสงบ ท่ามกลางการเสียดสีในสังคมระหว่างชนชั้นและความเจ็บปวดของการเติบโต เอ็มม่าต้องผจญกับการจับคู่ที่เกิดจากการเข้าใจผิดและเรื่องโรแมนติคแบบผิด ๆ เพื่อค้นหาความรักที่อยู่ที่นั่นมาโดยตลอด

ขอบคุณข้อมูลจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ Sharing the World’s Best Entertainment Dreams
MAJORCINEPLEX Super App ครั้งแรกกับ AI ผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่รู้ใจคุณทุกเรื่องภาพยนตร์ โหลดฟรี


? ชมตัวอย่าง-เช็ครอบ- ซื้อตั๋วได้ที่ แอปพลิเคชัน Major Cineplex

#MajorComeback “New Normal”

กลับมาให้บริการพร้อมมาตรการความปลอดภัย สบายใจ สะอาด เว้นระยะห่าง หายห่วง

พร้อมด้วยระบบ Cashless และ Touchless ให้คุณใช้จ่ายผ่าน Application และ E-Wallet

สะดวก สบาย และ มีความสุขทุกครั้งที่มาชมภาพยนตร์

#ด้วยรักและป๊อปคอร์น