FM ONE 103.5 แนะนำหนังเข้าใหม่สัปดาห์ที่ 14 มีนาคม 2561 ตอนรับกลางสัปดาห์ด้วยภาพยนตร์อนิเมชั่นแฟนตาซีผจญภัย ใน Wonder Park (สวนสนุกสุดอัศจรรย์) ต่อกันที่ภาพยนตร์ไทยคุณภาพแห่งปี 2562 เธอไม่ใช่มนุษย์แต่เธอสืบเผ่าพันธุ์มากจาก.. ใน แสงกระสือ และปิดท้ายด้วยภาพยนตร์สยองขวัญอิงจากตำนานพื้นบ้านที่สั่นสะเทือนมาแล้วทั่วไต้หวัน ใน  Tag-Along: Devil Fish (มันสิงอยู่ในปลา) หนังเข้าฉายแล้ววันนี้ ไปดู ไปกรีดร้อง กันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลยจ้าา

 

เรื่องแรก : Wonder Park (สวนสนุกสุดอัศจรรย์)

ภาพยนตร์อนิเมชั่นแฟนตาซีผจญภัย ของเด็กสาวผู้หลงไหลกับการสร้างสวนสนุกในจินตนาการ ที่วันหนึ่งเธอก็ได้เข้าไปอยู่ในสวนสนุกนั้นจริงๆ

เข้าฉายในรูปแบบ KIDS Program คือเปิดไฟในโรงภาพยนตร์สว่างกว่าปกติ 30% และ ลดเสียงเบาลง 20% และ ระบบปกติ พร้อมทั้งฉายที่ KIDS Cinema โรงภาพยนตร์สำหรับเด็ก ให้เด็กๆสนุกได้เต็มที่ กับการดูพร้อมกับ สไลเดอร์ยักษ์ และ บ่อบอล ในโรงภาพยนตร์

เรื่องที่ 2 :   แสงกระสือ

ภาพยนตร์ไทยคุณภาพแห่งปี 2562 ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กสาวแรกรุ่นในหมู่บ้านอันห่างไกล แท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์ แต่สืบเชื้อสายมาจากเผ่าพันธุ์กระสือเก่าแก่ในตำนาน มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริงและพยายามปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้านที่หวาดกลัว นำแสดงโดยนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น โอบ นิธิ, มินนี่ ภัณฑิรา และ เกรท สพล

เรื่องที่ 3 Tag-Along: Devil Fish (มันสิงอยู่ในปลา)

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณ ไม่กล้ากินปลาไปตลอดชีวิต! ถ้ายังไม่อยากตาย อย่ายุ่งกับมัน ‘วิเวียน ซู’ นำทัพ ชวนคุณผวาไปกับภาพยนตร์สยองขวัญอิงจากตำนานพื้นบ้านที่สั่นสะเทือนมาแล้วทั่วไต้หวัน

เรื่องราวบทใหม่ในหนังผีชุดที่สั่นประสาทคนมาทั่วเอเชีย! เมื่อหมอผีร่างทรงเจ้าพ่อเสือ (เจิ้งเหรินชัว) ทำการขับไล่ปีศาจออกจากบ้านหลังหนึ่งด้วยการสะกดวิญญาณไว้ในตัวปลา แต่กลับมีปลาตัวเล็กหลุดออกจากปลาปีศาจไปได้ จนกระทั่ง เด็กกลุ่มหนึ่งได้จับปลารูปร่างหน้าตาประหลาดนั้นขึ้นมาแล้วนำกลับมาบ้าน และพบว่านี่คือปลาปีศาจที่พร้อมที่จะฆ่ามนุษย์ทุกคน อาถรรพ์จึงเริ่มขึ้นโดยเฉพาะกับแม่ของพวกเขา (วิเวียน ซู) ที่มีเพียงร่างทรงเจ้าพ่อเสือ


ขอบคุณข้อมูลจากโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมสร้างฝันบันเทิงระดับโลก
ชมตัวอย่าง เช็ครอบ ซื้อตั๋วหนังง่ายๆ กับ แอพพลิเคชั่น MAJOR MOVIE PLUS โหลดฟรี!