FM ONE 103.5 มาแล้วจ้า ภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์นี้ 8 ตุลาคม 2563 พบ 5 เรื่อง 5 แนว เลือกดูได้จุใจ พามาสานต่อความม่วนกับทีมนักแสดง ‘ผู้บ่าวอินดี้-ยาหยีอินเตอร์’ กับหนังไทย เลิฟยูโคกอีเกิ้ง ก่อนมาเจอกับสงครามสุดป่วนฮาของปู่และหลานจอมแสบ ใน The War with Grandpa | ถ้าปู่แน่ ก็มาดิครับ หรือจะไปโรแมนติกกับภาพยนตร์จีนที่สร้างจากนิยายดัง ใน Love You Forever | ย้อนรักให้ยังมีเธอ หรือจะมาช่วยทวงแค้นจากเหยื่อสงครามโลกครั้งที่ 2 ใน The Secrets We Keep | ขัง แค้น บริสุทธิ์ และหนังสงครามอีกเรื่อง ที่จะขอร่วมสดุดีวีรกรรมความกล้าหาญของเหล่านักรบที่โลกต้องจดจำ ใน The Eight Hundred | นักรบ 800 หนังเข้าฉายแล้ววันนี้ ไปชมกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลย


เลิฟยูโคกอี
เกิ้ง

สานต่อความม่วนกับทีมนักแสดง ‘ผู้บ่าวอินดี้-ยาหยีอินเตอร์’ เมื่อพระเอกหนุ่มเลือดอีสาน “บักพล” (เวียร์ ศุกลวัฒน์) คืนสู่บ้านเกิดโคกอีเกิ้ง และต้องพิสูจน์ความรักกับครอบครัวสาวลูกครึ่งอีสาน “แหม่ม” (เซฟฟานี อาวะนิค) ที่แอบหลงรักมานาน โดยการเดิมพันชกมวยล้างหนี้

 

The War with Grandpa | ถ้าปู่แน่ ก็มาดิครับ

สงครามสุดป่วนฮาของปู่และหลานจอมแสบ เมื่อ “ปีเตอร์” (โอ๊คส์ เฟกลีย์) เด็กหนุ่มสุดแอ็คต้องยกห้องนอนสุดรักของตัวเองให้กับ “เอ็ด” (โรเบิร์ต เดอ นีโร) คุณปู่ของเขา ปีเตอร์จึงวางแผนแกล้งปู่ทุกวิถีทางเพื่อให้เปลี่ยนใจที่จะย้ายเข้าบ้านของเขา แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อปู่จอมแสบก็ไม่ยอมถูกหลานแกล้งง่าย ๆ อยู่ฝ่ายเดียวเช่นกัน


Love You Forever |
ย้อนรักให้ยังมีเธอ

ภาพยนตร์จีนโรแมนติกสร้างจากนิยายดัง เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีพรสวรรค์พิเศษ “หลินเก๋อ” ที่สามารถย้อนเวลาได้ และได้ตัดสินใจย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อช่วยชีวิต “ชิวเชี่ยน” หญิงสาวที่เขาตกหลุมรักมาตลอด ให้มีชีวิตรอดจากอุบัติเหตุ แต่การย้อนเวลาครั้งนี้กลับทำให้เกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง


The Secrets We Keep |
ขัง แค้น บริสุทธิ์

“มายา” (นูมิ ราเพซ) เหยื่อจากสงครามโลกครั้งที่สอง ที่เคยตกเป็นเชลยสงครามไปเมื่อ 15 ปีที่แล้ว และเธอกลับพบว่าเพื่อนบ้านแปลกหน้าที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่อาจจะเป็นอดีตทหารนาซีที่เคยรุมทำร้ายและสร้างบาดแผลในใจ จึงได้วางแผนเพื่อทวงแค้นคืนมาให้สาสม

 

The Eight Hundred | นักรบ 800

หนังสงครามที่เคย(เกือบ)ไม่ได้ฉายในจีน! ร่วมสดุดีวีรกรรมความกล้าหาญของเหล่านักรบที่โลกต้องจดจำ จากการโดนกองกำลังของศัตรูนับแสนห้อมล้อมอยู่ในสมรภูมิรบสงครามเดือดระหว่าง จีน และ ญี่ปุ่น ในปี 1937 อลังการด้วยทุนสร้างกว่า 80 ล้านเหรียญฯ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์


สมัครกันแล้วหรือยังกับ M PASS บัตรดูหนังรายเดือน สุดคุ้ม!

จะดูหนังกี่เรื่องก็จ่ายแค่เดือนละ 300 บาท
ใช้ได้ทุกรอบ ทุกสาขา ทุกระบบ
ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น!

สมัครง่ายๆ > https://bit.ly/2YY1pvG

หรือเพียงแอดไลน์ Major Group
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook M generation